Tính cách cung Song Ngư (19/02 – 20/03) nam/ nữ

Nam nữ cung Song Ngư đi đến đâu cũng được mọi người yêu thương, quý mến bởi tính cách hòa đồng, cởi mở. Họ sẵn lòng tâm sự, chia sẻ mọi điều với bạ. Đặc biệt họ biết cách lắng nghe và chia sẻ niềm vui, nỗi buồn với tất cả mọi người. Chính điều này đã giúp Song Ngư kết thân với rất nhiều bạn bè, mỗi ngày trôi qua thật ý nghĩa. Thế bạn hiểu điều gì trong tính cách cung Song Ngư (19/02 – 20/03). Cùng tham khảo bài viết sau đây.

Tìm hiểu cung Song Ngư

  • Ngày sinh: 19/02 – 20/03
  • Tên tiếng Anh: Pisces
  • Thuộc nguyên tố ngũ hành: Nước
  • Thần hộ mệnh: Poseidon (Thần biển cả)
  • Biểu tượng chòm sao: con cá

Người nổi tiếng cung Song Ngư

Điểm nhanh một vài gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình có ngày tháng sinh dương lịch thuộc cung Song Ngư. Những người vừa tài năng vừa có tiếng tăm trong địa vị xã hội.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng sinh ngày 28 – 02 – 1997

Diễn viên Ngô Thanh Vân sinh ngày 26 – 02 – 1979

Diễn viên Vân Trang sinh ngày 01 – 03 – 1990

Doanh nhân Shark Linh sinh ngày 21 – 03 -1977

Youtube Color Man sinh ngày 20 – 03 – 1969

Tính cách cung Song Ngư (19/02 – 20/03) nam/ nữ

Mỗi người mỗi tính cách, chẳng ai giống ai. Điều này đã tạo nên sự khác biệt giữa người với người. Và chính tính cách này sẽ là nền tảng để bạn tỏa sáng trong sự nghiệp. Đặc biệt kết thân với nhiều bạn bè trong cuộc sống. Cùng điểm qua một vài tính cách đặc trưng của người thuộc chòm sao Song Ngư.

READ  Cung Sư Tử hợp với cung nào nhất trong tình yêu

Người rất thích bình yên

Chàng trai cô gái thuộc cung Song Ngư luôn thích một cuộc sống bình yên và thoải mái. Họ sẵn sàng từ bỏ ánh hào quang ở phía trước để tìm lấy một cuộc sống giản dị, bình dân nhất có thể. Cũng chính điều này mà Song Ngư ít khi tham gia những cuộc vui chơi, hội họp với bạn bè. Phần lớn thời gian Song Ngư dành cho gia đình và những người thân yêu bên cạnh.

Luôn tốt bụng, nhân từ, bao dung độ lượng

Nam nữ cung Song Ngư luôn đối xử tốt với mọi người xung quanh. Sẵn sàng bỏ qua mọi lỗi lầm của người khác, chỉ mong tình cảm cặp đôi luôn bền chặt và gắn bó sâu nặng. Song Ngư sẵn lòng chia sẻ mọi dự định, kế hoạch với người bên cạnh. Cùng nhau chạm đến cuộc sống bình yên và sung túc viên mãn. Song Ngư có thể thiếu tiền của vật chất nhưng không bao giờ thiếu tình nghĩa.

Rất kỹ tính, thích sạch sẽ và gọn gàng

Nói về mức độ sạch sẽ và kỹ tính thì chẳng ai qua được chòm sao Song Ngư. Nam nữ Song Ngư rất kỹ tính, dù bản thân mệt mỏi đến mấy họ cũng tranh thủ dọn dẹp và sắp xếp đồ đặc trong nhà thật ngay ngắn và gọn gàng. Đặc biệt trong kinh doanh, Song Ngư luôn cẩn thận và tính toán rất chi tiết. Dù việc lớn hay nhỏ, Song Ngư đều làm theo kế hoạch, nguyên tắc đã lập trước đó.

READ  Điểm nổi bật trong tính cách cung Song Tử (21/05 – 21/06)

Rất thích mộng mơ, ảo huyền

Dù là người thông minh, sáng tạo không ngừng nhưng Song Ngư luôn mộng mơ những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Chẳng hạn như mơ về một mối tình ngọt ngào và lãng mạn. Mơ về một gia đình hạnh phúc, một cuộc sống hôn nhân tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Song Ngư không ngừng mơ mộng về những điều tốt đẹp trong tương lai.

Người rất dễ bị đánh bại bởi cảm xúc

Vốn là người xem trọng tình cảm nên Song Ngư thường xuyên bị cảm xúc chi phối. Những công việc làm ăn liên quan đến tình cảm, Song Ngư thường chịu phần thiệt hơn. Bởi họ rất sợ đánh mất sự những thứ mình đang có, họ sẵn lòng nhường nhịn để mọi việc trở nên êm ấm và hòa thuận. Hơn thế những khi Song Ngư buồn bã, họ chẳng thiết làm gì nữa, chỉ muốn buông bỏ tất cả.

Không thích sự giả dối

Trong bất kỳ mối quan hệ nào, Song Ngư rất ghét việc lừa dối và phản bội. Đặc biệt trong tình yêu, đã yêu là Song Ngư yêu rất nhiệt tình và nồng cháy. Thế nhưng khi bạn bạn tình phản bội hoặc lừa gạt đều gì đó, Song Ngư sẽ kết thúc mọi mối quan hệ với bạn. Thậm chí họ còn tìm cách trả thù bằng mọi giá. Bạn sẽ rất bất ngờ với những việc mà Song Ngư trả thù, khá tàn ác và nguy hiểm.

READ  12 cung hoàng đạo cung nào hát hay nhất?

Luôn trốn tránh với thực tế

Dẫu biết bản thân không quá thông minh và tài giỏi. Thế nhưng Song Ngư thích mộng mơ và mơ về những chuyện xa vời với thực tế. Mỗi khi gặp khó khăn, thử thách, Song Ngư luôn cố gắng tìm cách chống trội lại. Mặc dù bản thân không có khả năng vượt qua tất cả mọi rào cản nhưng Song Ngư luôn cố chấp và không chấp nhận được sự thất bại đó.

Không tập trung chuyên môn

Trong làm ăn kinh doanh, Song Ngư rất thích đứng núi này trông núi nọ. Dẫu bản thân không có nhiều năng lực nhưng cứ thấy ai làm gì cũng thành quả là làm theo. Chính sự cưỡng cầu quá mức này đã khiến Song Ngư gặp vô số trở ngại trong cuộc sống. Hơn thế, mỗi khi làm một việc gì đó, họ thường xuyên bị lãng quên bởi một số chuyện ngoài lề.

>>> Xem thêm: Tính cách cung Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Những điểm nổi bật trong tính cách cung Song Ngư đã tạo nên sự khác biệt giữa các chòm sao khác. Ai cũng có phúc phần riêng của mình, đừng vì lời nói của người khác mà thay đổi bản thân.  Hãy sống tốt phần mình, sống lương thiện và tích nhiều công đức. Tin chắc cuộc sống tương lai tràn ngập niêm vui và tiếng cười.

Related Post