Điểm nổi bật trong tính cách cung Song Tử (21/05 – 21/06)

“Xảo quyệt” là 2 từ cụ thể nhất để miêu tả chính xác tính cách cung Song Tử. Đa số nam nữ thuộc chòm sao này sống khá mưu mô, lúc nào cũng nghĩ đến cái tôi của bản thân. Miệng thì nói nhân từ, tốt bụng nhưng bên trong tâm hồn ẩn chứa nhiều thủ đoạn và mưu kế hại người. Vì tiền của vật chất, địa vị xã hội mà Song Tử sẵn sàng đánh đổi mọi thứ xung quanh, thậm chí cả tình thân. Bạn hoàn toàn sai lầm khi nói về chòm sao Song Tử.

Tìm hiểu cung Song Tử

  • Ngày sinh: 21/05 – 21/06
  • Tên tiếng Anh: Gemini
  • Thuộc nguyên tố ngũ hành: Không khí
  • Thần hộ mệnh: Zadkiel
  • Biểu tượng chòm sao: 2 anh em song sinh

Tính cách cung Song Tử [Nam nữ] đầy đủ nhất

Ai sinh ra cũng có điểm mạnh điểm yếu riêng của mình. Có người rất giỏi trong việc ăn nói, giao tiếp nhưng có người lại tài giỏi trong kinh doanh buôn bán. Song có người chỉ giỏi bếp núc, nội trợ. Chính sự khác biệt này đã tạo một một cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Cùng điểm qua một vài tính cách đặc trưng trong tính cách cung Song Tử. Mong rằng sự hiểu biết về tính cách sẽ giúp tình cảm trong các mối quan hệ thêm thân thiết và gắn bó bền chặt.

READ  Dấu hiệu Ma Kết [nam nữ] thích bạn thật lòng

Chuyên gia gỡ rắc rối

Trong các mối quan hệ, Song Tử được xem là chuyên gia chuyên đi gỡ rối cho người khác. Thế nhưng đến chuyện của mình họ lại chịu thua. Mỗi khi bạn bè gặp rắc rối trong chuyện tình cảm đều nhờ đến sự trợ giúp của Song Tử. Chuyện của người khác thì Song Tử rất thông minh, luôn giải quyết thành công mọi việc. Thế nhưng đến mình lại nhận thua, chấp nhận mọi điều xấu xảy ra.

Rất đào hoa, thích trêu hoa ghẹo người

Song Tử được mệnh danh là đào hoa, lăng hoa thế nhưng họ luôn chung thành với mái ấm của mình. Chẳng hạn như đàn ông Song Tử đã có vợ hiền con ngoan nhưng chàng ấy vẫn phát sinh mối quan hệ ngoài luồng. Dù bên ngoài có bao nhiêu mối tình nhưng Song Tử không bao giờ từ bỏ hạnh phúc gia đình của mình.

Luôn kiên trì và mạnh mẽ

Phần lớn nam nữ cung Song Tử có ý chí kiên trì hơn người. Không làm thì thôi, chứ một khi đã quyết tâm thì Song Tử theo đuổi đến cùng. Dù con đường sự nghiệp có gặp bao nhiêu khó khăn, thử thách. Song Tử đều cố gắng vượt qua mọi rào cản. Đặc biệt họ luôn nồng cháy và cuồng nhiệt trong công việc đam mê của mình.

Luôn độc lập và tự chủ

Những ai thuộc chòm sao Song Tử luôn độc lập về tài chính. Từ nhỏ đã độc lập, tách khỏi gia đình để tạo dựng sự nghiệp riêng cho mình. Chính những thử thách ở bên ngoài xã hội chính là nền tảng để Song Tử vững chắc trong con đường sắp tới. Dù cuộc sống có bao nhiều trở ngại, họ đều tự thân vận động, ít khi nhờ vã đến ai cả. Nếu 1 ngày làm không xong công việc thì họ cố gắng thực hiện trong vòng 2 hoặc 3 ngày. Họ sẽ tự vận động, chẳng trông chờ cả, biết có ai giúp không mà chờ.

READ  Tính cách cung Nhân Mã 22/11 – 21/12 [Nam Nữ]

Khả năng quan sát rất tốt

Với con mắt tinh tế có thể nhìn thấy tâm can của một người. Họ luôn chú tâm quan sát mọi thứ xung quanh để bản thân nắm rõ ngọn nguồn của câu chuyện. Từ đó có kế hoạch cho bản thân, lựa chọn cho mình con đường tốt nhất để đi. Hơn thế khả năng phân tích của Song Tử rất sắc sảo, phán đoán đâu là chuẩn xác chỗ đó.

Rất thẳng tính, chẳng ai mất lòng ai

Tuy là người trung thành, dễ gần dễ mến thế nhưng đôi lúc Song Tử quá thẳng tính khiến mọi người buồn bã. Lắm lúc Song Tử ăn nói quá thật đến độc tàn nhẫn, giết chết trái tim bé bỏng của một người. Chính vì tính cách này lắm lúc cũng có người rất ghét Song Tử. Song Tử sống với một quan điểm rất rõ ràng đó là “sự thật hay mất lòng nhưng còn đỡ hơn an ủi người khác bằng những lời nói dối”.

Bậc thầy trong giao tiếp

Trong các cuộc trò chuyện, Song Tử được xem là bậc thầy trong giao tiếp. Vốn là người rất thông minh, luôn biết cách lắng nghe và cân bằng, điều hòa mọi thứ trong cuộc sống. Cùng là 1 câu nói nhưng Song Tử có thể làm vừa lòng người đối diện. Do đó Song Tử rất dễ ghi điểm trong mắt của mọi người dù chỉ lần đầu gặp mặt.

Luôn xem trọng tình cảm

Trong 12 cung hoàng đạo thì Song Tử được xem là người rất xem trọng tình cảm. Không yêu thì thôi chứ một khi yêu thì Song Tử yêu một cách nồng nhiệt. Họ luôn đặt tình cảm, tình yêu gia đình lên vị trí hàng đầu. Song Tử sẵn sàng đánh đổi tất cả để bảo vệ tình yêu hạnh phúc của mình. Họ có thể mất tất cả nhưng gia đình thì không.

READ  Giải mã cung Cự Giải (22/06 – 22/07): tính cách, tình cảm

Dàn sao Việt nổi tiếng cung Song Tử

Từ theo tính cách, sở thích của mỗi người mà thần tượng yêu thích có sự khác biệt. Thế nhưng bạn biết thần tượng của mình thuộc chòm sao nào trong 12 cung hoàng đạo không? Dưới đây là một vài gương mặt quen thuộc trong làng giải trí Việt có ngày tháng sinh dương lịch thuộc chòm sao Song Tử.

Diễn viên Chi Pu sinh ngày 14 – 06 – 1993

Ca sĩ Bảo Thy sinh ngày 02 – 06 – 1988

Ca sĩ Chi Dân sinh ngày 01 – 06 – 1989

Nữ Ca sĩ Hòa Minzy sinh ngày 31 – 05 – 1995

Diễn viên Hồng Vân sinh ngày 26 – 05 – 1966

>>> Xem thêm: Tính cách cung Song Ngư (19/02 – 20/03) nam/ nữ

Nếu bạn không muốn bản thân chịu nhiều thiệt thòi, tốt nhất nên không nên tin hoàn toàn vào điều Song Tử nói. Bạn nên kiểm chứng những điều đó trước khi làm theo. Tính cách cung Song Tử không được tốt như mọi người nghĩ, họ chỉ được cái miệng mà thôi. Hãy tỉnh táo và suy nghĩ thật kỹ trước khi kết thân với nam nữ cung Song Tử nhé! Không kẻo tai họa ập đến lúc nào không hay biết.

Related Post