Bí mật cung Kim Ngưu (20/04 – 20/05): tính cách, tình cảm

Nhắc đến cung Kim Ngưu, người ta nghĩ ngay đến sự điềm tĩnh, cần cù, siêng năng trong tính cách của một người. Đa số người cung Kim Ngưu rất chịu khó, dù mọi việc có khó khăn đến mấy thì chòm sao này luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để vượt qua. Thế sự cố gắng ấy có giúp Kim Ngưu thành công tỏa sáng trong sự nghiệp không? Cùng chúng tôi giải đáp một vài điều về cung Kim Ngưu (20/04 – 20/05) nhé.

Sơ yếu lý lịch cung Kim Ngưu

Nam nữ Kim Ngưu hợp cung nào?

Những ai có người sinh tháng sinh dương lịch từ 20/04 – 20/05 được thuộc chòm sao Kim Ngưu. Theo 12 chòm sao thì Kim Ngưu là chòm sao hội tụ nhiều ưu điểm nhất so với các chòm sao khác. Để hiểu rõ hơn về chòm sao này, chúng ta cùng điểm qua một vài thông tin cơ bản về cung Kim Ngưu dưới đây:

 • Cung hoàng đạo: Kim Ngưu
 • Ngày sinh: 20/04 – 20/05
 • Tên tiếng Anh: Taurus
 • Đứng vị trí thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo
 • Tính cách nổi bật: cần cù, siêng năng, chịu khó
 • Thuộc nguyên tố ngũ hành: Đất
 • Sao chiếu mệnh: sao Kim
 • Biểu tượng chòm sao: bò đực, hải cẩu
 • Màu sắc may mắn: xanh lục, hồng
 • Con số may mắn: 2 và 8
 • Cung Kim Ngưu Nữ hợp với cung Ma Kết, Sư Tử và Cự Giải
 • Cung Kim Ngưu Nam hợp với cung Kim Ngưu, Cự Giải và Xử Nữ
 • Chòm sao tương khắc của Kim Ngưu: Bọ Cạp
READ  Cung Nhân Mã hợp với cung nào nhất trong tình yêu

Biểu tượng cung Kim Ngưu là gì?

Hình ảnh con bò đực, hải cẩu chính là biểu tượng của chòm sao Kim Ngưu. Đây là loài vậy khá gần gũi với cuộc sống của con người. Trông chúng khá hiền lành, chẳng có hành động nguy hiểm hay tàn sát động vật khác hoặc cùng loài cả.

Điểm nổi bật của loài động vật này chính là sự cần cù, chịu khó. Sẵn sàng dầm mưa dã nắng để mang lại lợi ích cho con người. Và đây cũng là tính cách nổi bật nhất của chàng trai cô gái thuộc chòm sao Kim Ngưu.

Giải mã chi tiết cung Kim Ngư [Nam Nữ]

Đôi nét về cung Kim Ngưu

Thời gian sẽ làm con người thay đổi từ hình dáng cho đến suy nghĩ, tính cách. Sự thay đổi ấy theo mặt tích cực hay tiêu cực là do bản thân mình quyết định. Trên thực tế, tính cách của một người bị ảnh hưởng và chi phối rất nhiều việc. Tính cách thay đổi có thể vì môi trường sống, cũng có thể do mọi người bắt họ phải thay đổi.

Thế tính cách của người cung Kim Ngưu có gì nổi bật? Tính cách ấy có ảnh hưởng gì đến con đường thành công trong sự nghiệp lẫn tình duyên không? Cùng chúng tôi giải mã chi tiết về chòm sao này nhé.

Tính cách cung Kim Ngưu

Tính cách nổi bật nhất của chòm sao Kim Ngưu chính là cần cù, siêng năng và chịu khó. Họ không ngại đương đầu với thử thách để bản thân được thành công tỏa sáng. Thế nhưng họ rất dễ mất bình tĩnh, chỉ cần gặp chuyện bực mình là nóng nảy, có những hành động tay chân không phải phép.

READ  Tháng 11 cung gì? Sinh tháng 11 hợp màu gì nhất?

Thế nhưng bên trong tâm hồn của Kim Ngưu rất tốt bụng và hiền lành. Với người thân thiết họ sẵn sàng cho đi tất cả mà không tính toán. Thế nhưng với người họ ghét, một cái nhìn Kim Ngưu cũng tiếc. Nói chung Kim Ngưu là người rất rõ ràng, những điều họ nói đều thành thật từ tận đáy lòng.

Công danh sự nghiệp của Kim Ngưu

Ưu điểm của chòm sao Kim Ngưu khiến công việc làm ăn gặp vô số rắc rối chính là nóng nảy và vội vàng. Làm gì cũng không tính toán, lập kế hoạch gì cả, thích là làm ngay. Mặc dù họ siêng năng, chịu khó nhưng do không tính toán từ trước nên làm gì cũng dễ dàng gặp thất bại.

Công việc thích hợp với Kim Ngưu là những việc lao động chân tay. Những công việc liên quan đến sức khỏe như làm nông, làm công trình hoặc làm kỹ thuật. Những công việc đòi hỏi trí tuệ thật sự không hợp với Kim Ngưu. Càng làm càng vụn, thành ít bại nhiều.

Tình duyên gia đạo cung Kim Ngưu

Nói về tình yêu, nam nữ Kim Ngưu rất chân thành, khi yêu ai đó họ đều dành tình cảm thành thật nhất dành cho đối phương. Một khi yêu là họ xác định cưới, tình yêu của họ tuy không đầy đủ về vật chất nhưng khá ngọt ngào và lãng mạn.

Họ tôn thờ chủ nghĩa mối quan hệ một – một. Họ thích sự gắn bó lâu dài, Kim Ngưu luôn cố gắng vun đắp để bạn đợi vui vẻ hạnh phúc trăm năm. Kim Ngưu sẵn sàng đánh đổi tất cả để bảo vệ hạnh phúc gia đình của mình.

READ  Tính cách cung Xử Nữ (23/08 – 22/09) có gì đặc biệt?

Nam Nữ Kim Ngưu hợp với cung nào?

Tất tần tật về cung Kim Ngưu

Những chòm sao dưới đây rất hợp với nam nữ cung Kim Ngưu. Trước khi kết thân, kết hôn thì nên tìm hiểu mọi khía cạnh của đối phương nhé.

 • Cung Kim Ngưu Nữ hợp với cung Ma Kết, Sư Tử và Cự Giải
 • Cung Kim Ngưu Nam hợp với cung Kim Ngưu, Cự Giải và Xử Nữ

Chỉ cần sánh đôi với người hợp cung hợp ý, tin chắc cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn và hạnh phúc. Tình cảm vợ chồng luôn yêu thương và gắn bó sâu đậm. Đồng vợ đồng chồng tát cạn cả biển đông.

Song đó, chòm sao Kim Ngưu hãy lưu ý. Tránh kết thân với người cung Bò Cạp nhé. Cả hai cung này luôn xung khắc với nhau, xung khắc từ tính cách cho đến suy nghĩ, hành động. Do đó cặp đôi càng tiếp xúc gần sớm muộn gì cũng có chuyện xảy ra.

>>> Xem thêm: Cung Bạch Dương (21/03 – 19/04)

12 cung hoàng đạo vừa chia sẻ đến các bạn thông tin chi tiết về cung Kim Ngưu. Bạn nào có ngày tháng sinh thuộc chòm sao này nên nắm rõ điểm mạnh điểm yếu của bản thân nhé. Hãy tận dụng và phát huy mọi lợi thế của mình để tỏa sáng trên mọi phương diện. Theo câu nói “một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”. Thành bại trong cuộc sống không khó, quan trọng bạn có chọn được người đồng hành ăn ý hay không mà thôi. Chúc tất cả may mắn!!!

Related Post