Dấu hiệu Bảo Bình thích bạn thật lòng [Nam/nữ]

Vốn là người kỹ tính nên việc nhận biết tình cảm của nam nữ cung Bảo Bình thật khó. Thế nhưng khi yêu, cung Bảo Bình trông rất lạ, thường hay ngồi thơ thẩn và mỉm cười một mình. Nếu bạn tinh mắt một chút bạn sẽ nhận biết ngay tình cảm của Bảo Bình dành cho đối phương sâu nặng đến mức nào. Dựa theo những tín hiệu “bật đèn xanh” của Bảo Bình mà bạn phản hồi nhé. Dưới đây là một vài dấu hiệu Bảo Bình thích bạn thật lòng, cùng tham khảo nhé!

Thông tin cung Bảo Bình

  • Sinh ngày 20/1 – 18/2
  • Tên gọi khác: Thủy Bình
  • Tên tiếng Anh: Aquarius
  • Biểu tượng: Người mang nước
  • Đứng vị trí thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo

Bảo Bình nữ khi yêu

Dấu hiệu Bảo Bình [Nam nữ] thích bạn say đắm

Bình thường nam nữ cung Bảo Bình sống khá kín tiếng. Làm gì cũng trong sự im lặng, dù thành công hay thất bại thì mọi người xung quanh chẳng ai hay biết. Do đó khi Bảo Bình để mắt đến ai, quả thật rất khó nhận ra điều đó.

Thế nhưng dù có kỹ tính đến mức nào thì cũng có sơ hở của nó, khi yêu Bảo Bình càng che giấu cảm xúc thì mọi việc càng hiện rõ ra bên ngoài. Chỉ cần bạn tinh mắt một chút sẽ nhận biết ngay. Và sau đây là một vài biểu hiện Bảo Bình thích bạn say đắm.

READ  Cung Sư Tử hợp với cung nào nhất trong tình yêu

Nhìn bạn không chớp mắt

Khi trót dành tình cảm của mình cho một ai đó, Bảo Bình sẽ nhìn bạn một cách say đắm. Nhìn đến mức khiến người đối diện phải ngại ngùng và mắc cỡ. Đơn giản chỉ vì Bảo Bình thích ngắm nhìn người mình thương yêu từ đằng xa mà thôi. Mỗi ngày nhìn người mình yêu thương vui vẻ và mỉm cười là đã quá hạnh phúc đối với Bảo Bình. Tình yêu ấy lớn dần theo năm tháng, bao giờ đủ lớn Bảo Bình sẽ chủ động tấn công quyết liệt.

Chỉ cần nhìn thấy bạn, Bảo Bình sẽ mỉm cười

Hạnh phúc trong tình yêu của Bảo Bình là được nhìn ngắm người mình thương yêu mỗi người. Đặc biệt mỗi khi gặp được bạn, Bảo Bình sẽ mỉm cười một cách rất thoải mái. Một nụ cười thật sáng và long lanh. Đây là dấu hiệu rõ ràng nhất để bạn nhận biết Bảo Bình thích bạn. Bình thường người Bảo Bình không thích ai đó, họ sẽ tìm cách tránh mặt.

Luôn quan tâm và lo lắng bạn

Khi yêu ai đó, Bảo Bình sẽ quan tâm và lo lắng bạn một cách rất ân cần và chu đáo. Từ việc nhỏ cho đến việc lớn, Bảo Bình đều âm thầm quan sát và quan tâm bạn. Mặc dù hành động đó không thể hiện ra bên ngoài nhưng nếu tinh mắt một chút bạn sẽ nhận rõ ra điều đó. Mọi việc đều xuất phát từ sự chân thành của Bảo Bình.

READ  Giải mã cung Song Ngư (19/02 - 20/03): tính cách, tình cảm

Có những cử chỉ thân mật với bạn

Khi thích bạn rồi, Bảo Bình thường có những cử chỉ thân mật với bạn. Chẳng hạn như vuốt tóc hoặc chạm nhẹ vào bờ vai của bạn. Tất cả những cử chỉ ấy đều nhẹ nhàng và tinh tế. Đấy cũng chính là cách thể hiện tình cảm của Bảo Bình một cách chân thành nhất. Nếu bạn cũng có tình cảm với Bảo Bình thì hãy phản hồi và bật đèn xanh lại cho Bảo Bình biết nhé.

Kiếm cớ để gặp bạn mỗi ngày

Khi thích bạn, Bảo Bình sẽ tìm mọi lý do, viện cớ này cớ kia để gặp và trò chuyện cùng bạn mỗi ngày. Chỉ cần được gặp và nói chuyện với bạn mỗi ngày là điều hạnh phúc nhất đối với Bảo Bình khi này. Mỗi lần gặp mặt, Bảo Bình sẽ nói với bạn về tương lai, về một cuộc sống vợ chồng viên mãn. Ngoài ra, Bảo Bình sẽ tìm nhiều mẫu chuyện hài hước để thay đổi không khí vui vẻ.

Gu bạn gái của Bảo Bình nam

Không thích bạn đi chung với người khác giới

Bảo Bình khi yêu ai đó, họ trở nên ích kỷ. Khi thấy bạn nói chuyện, đùa giỡn với người khác giới một cách vui vẻ. Bảo Bình bắt đầu nổi quạo, kiếm cớ gây chuyện với bạn. Không những thế, Bảo Bình còn tỏ vẻ thờ ơ, lạnh lùng, trông rất lạ sao với những lần gặp gỡ trước.

Luôn xem bạn là trung tâm

Đã yêu thì Bảo Bình luôn xem bạn là trung tâm. Dù bản thân bận rộn đến mấy nhưng chỉ cần bạn mở lời giúp đỡ. Bảo Bình sẽ từ bỏ mọi việc để chạy ngay đến bạn. Điều này cho thấy bạn là người rất quan trọng với Bảo Bình. So với người khác, thì bạn là người đặc biệt. Luôn đặt bạn ở một vị trí đặc biệt.

READ  Top 5 cung hoàng đạo chung thủy nhất trong 12 cung

Khi nam nữ Bảo Bình không thích bạn như thế nào

Khi Bảo Bình không thích bạn hoặc ghét bạn thì họ sẽ có những biểu hiện dưới đây.

Hay liếc nhìn bạn

Khi không thích bạn, Bảo Bình thường liếc nhìn bạn bằng nửa con mắt. Thậm chí họ tìm cách tránh né bạn. Vô tình chạm mặt nhau nhưng Bảo Bình cố tình làm ngơ, giống như chưa từng quen biết bạn vậy.

Tỏ thái độ không ưa bạn

Một khi Bảo Bình đã ghét ai rồi thì họ tìm cách tránh xa bạn. Khi đối mặt nhau, Bảo Bình tỏ thái độ không ưa bạn như biểu môi hoặc cố tình lướt qua thật nhanh để khỏi nhìn thấy bạn. Còn không họ sẽ tỏ thái độ bằng lòng mà không bằng lòng. Ngoài miệng không nói gì nhưng sau lưng Bảo Bình sẽ nói xấu rất nhiều điều gì bạn.

Khi nam Bảo Bình không thích bạn

Dùng lời lẽ cay nghiệt

Bảo Bình là người rất phân minh, khi đã thích ai rồi thì họ sẵn sàng cho đi mà không cần hồi đáp. Thế nhưng khi họ đã ghét thì họ dùng những lời cay nghiệt dành cho bạn. Dùng mọi thủ đoạn để hãm hại và vùi dập bạn đến đường cùng cho bằng được.

>>> Xem thêm: Tháng 12 cung gì?

Bên trên là những dấu hiệu Bảo Bình thích bạn, nếu bạn cũng có cảm tình với Bảo Bình thì hãy hồi đáp tình cảm ấy nhé. Mong rằng tình cảm cặp đôi ngày càng mặn nồng và gắn kết sâu nặng. Khi yêu, cả hai nên dành tình cảm chân thành cho nhau. Cùng nhau san sẻ mọi điều trong cuộc sống, đặc biệt luôn tin tưởng vào đối phương. Đừng quá đa nghi, không kẻo người đau khổ chính là mình.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Related Post