Dấu hiệu Song Tử thích bạn ngay từ lần gặp đầu tiên

So với các chòm sao khác thì người cung Song Tử khá hòa đồng và thân thiện. Thế nhưng khi đối diện trực tiếp với người mình yêu thích, họ lại khá rụt rè và nhút nhát. Họ luôn chờ đợi thời cơ thật chín mùi mới bày tỏ tình cảm của mình. Một khi Song Tử tỏ tình cũng chính là lúc họ xác định cưới và quyết chung sống với bạn đến già. Để biết rõ tình cảm ấy, bạn nên sớm nhận biết các dấu hiệu Song Tử thích bạn, yêu bạn thật lòng.

Thông tin cung Song Tử:

  • Ngày sinh: 21/05 – 20/06
  • Tên gọi khác: Song Sinh, Song Nam
  • Tên tiếng Anh: Gemini
  • Đứng vị trí thứ 3 trong 12 cung hoàng đạo
  • Biểu tượng: 2 anh em sinh đôi

Khi Song Tử nam hết yêu

Dấu hiệu Song Tử nam/nữ thích bạn thật lòng

Dấu hiệu Song Tử nam thích bạn không rõ ràng hay cụ thể như người ta. Khi Song Tử yêu thầm ai đó, nam nữ Song Tử âm thầm quan sát và theo dõi bạn mọi lúc mọi nơi. Hình bóng của bạn luôn trong tầm ngắm của Song Tử. Chỉ cần bạn gặp rắc rối hay trở ngại nào đó trong cuộc sống thì Song Tử lập tức xuất hiện.

Dù Song Tử có thích bạn đến dường nào thì  họ cũng bày tỏ một cách lộ liễu. Song Tử cần xác định tình cảm của bản thân và đối phương thật kỹ càng mới tỏ tình. Do đó không tỏ tình thì thôi, chứ đã tỏ tình thì đối phương sẽ nhận lời ngay.

READ  Cung Song Ngư hợp với cung nào nhất trong tình yêu

Và dưới đây là những dấu hiệu Song Tử thích bạn thật lòng. Nếu bạn cũng có tình cảm với Song Tử thì hãy bật đèn xanh lại nhé. Thích hay không thích cần nói rõ, đừng bao giờ lấy tình cảm của người khác ra làm trò đùa.

Thích chiếm hữu bạn

Một khi đã thích ai đó, Song Tử luôn thích chiếm hữu bạn. Chỉ cần thích bạn tiếp xúc gần với ai hoặc đùa giỡn thân mật với ai. Song Tử ngay lập tức nổi cáu, thậm chí họ còn có những hành động ích kỷ. Lắm lúc họ còn chen ngang vào các mối quan hệ khác của bạn. Mỗi lần bạn đi đâu, làm gì cũng xin được đi cùng bạn.

Cười nói vui vẻ, nhiệt tình với bạn

Mỗi khi gặp mặt bạn, Song Tử sẽ cười nói một cách rất thoải mái và tự nhiên. Họ không ngại chia sẻ mọi bí mật của bản thân cho bạn biết. Thậm chí Song Tử còn chia sẻ những dự định, kế hoạch của mình cho bạn biết. Lắm lúc họ nói với bạn về cuộc sống tương lai tốt đẹp. Một gia đình đông đủ có vợ có chồng, con cái sum vầy bên nhau.

Luôn ân cần, chu đáo

Khi Song Tử thích bạn, họ sẽ quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống của bạn. Lắm lúc bạn không nghĩ ra điều ấy nhưng Song Tử lại gây bất ngờ khiến bạn phải bật khóc vì quá hạnh phúc. Chỉ cần nhìn qua ánh mắt, Song Tử đã biết tâm trạng của bạn đang buồn hay vui. Có thể nói là một người cực kỳ tâm lý. Không phải ai cũng nhận được sự ưu ái này nhé.

READ  Cung Bạch Dương hợp với cung nào nhất khi yêu?

Xem bạn là vị trí trung tâm

Nếu lỡ trót dành tình cảm cho ai đó, Song Tử luôn đặt người ấy ở một vị trí đặc biệt trong tâm trí. Họ có thể đánh đổi tất cả chỉ để bảo vệ bạn tránh khỏi những va chạm trong cuộc đời. Chỉ mong bạn sống vui sống khỏe mỗi ngày. Mặc dù cả hai chưa là gì của nhau nhưng Song Tử luôn xem trọng và đề cao bạn.

Luôn giữ đúng lời hứa với bạn

Trên đời này, ai cũng có đôi ba lần thất hứa với bạn bè, người thân. Thế nhưng riêng Song Tử sẽ không bao giờ thất hứa hoặc lỡ hẹn với bạn tình. Dù bản thân có bận rộn đến mấy thì Song Tử cũng cố gắng sắp xếp mọi việc để giữ lời nói với bạn. Chính điều này chứng minh rằng bạn là người rất đặc biệt với Song Tử. Song Tử không muốn bạn thất vọng và buồn bã vì họ.

Khi Song Tử không thích bạn

Giới thiệu bạn với ba mẹ

Nếu là bạn bè bình thường thì Song Tử rất hiếm dẫn với nhà chơi. Thế nhưng là bạn bè đặc biệt, Song Tử không ngại mời bạn về thăm nhà. Sẵn sàng giới thiệu bạn với tất cả các thành viên trong gia đình. Nếu bạn nằm trong trường hợp này, xác định bạn đã lọt vào mắt xanh của Song Tử rồi đấy.

Hành động thân mật với bạn

Khi yêu bạn, Song Tử không ngại thể hiện tình cảm trước mặt mọi người. Song Tử sẽ có những cử chỉ rất thân mật như vuốt tóc hoặc choàng vai bạn. Thế nhưng cách thể hiện này khá tinh tế và nhẹ nhàng. Họ không quá lộ liễu để mọi người đánh giá là kẻ háo sắc hoặc là dâm đãng.

READ  Tìm hiểu tính cách cung Ma Kết (22/12 – 19/01)

Khi Song Tử không thích bạn sẽ làm gì?

Vốn dĩ người cung Song Tử rất thẳng tính, có sao nói vậy. Đôi lúc thẳng tính quá mức đưa ra một số lời nhận xét cay đắng khiến người khác đau buồn. Đặc biệt với người Song Tử không thích, họ sẽ bày tỏ thẳng thắn điều đó. Thậm chí còn biểu hiện rõ qua hành động và lời nói. Cụ thể như sau:

Không thích trò chuyện, tán gẫu cùng bạn

Khi Song Tử hết yêu bạn, họ sẽ tìm cách tránh mặt bạn bằng mọi giá. Nếu trong các cuộc trò chuyện, bỗng xuất hiện hình dáng của người mình ghét. Song Tử sẽ thầm lặng và rút lui. Đã ghét thì họ ghét cả giọng nói và tướng đi của họ.

Dấu hiệu Song Tử nam thích bạn

Ngó lơ khi gặp bạn

Khi Song Tử lơ bạn, họ sẽ tìm cách tránh né bạn. Thấy bạn đi đường này họ sẽ tìm cách đi đường khác. Nếu bất ngờ gặp bạn trên đường, Song Tử sẽ tỏ thái độ làm ngơ, không quen biết với bạn. Dù bạn cố gắng tiếp cận như Song Tử cố làm lơ, xem bạn như là người vô hình.

Dưng dửng với mọi chuyện liên quan về bạn

Mỗi khi nhắc đến người Song Tử không thích, họ bỗng dưng khác lạ. Chẳng hạn như đang bàn tán về một điều gì đó mà bỗng ai đó nhắc đến người Song Tử ghét. Ngay lúc này, Song Tử sẽ im lặng và không bàn thêm điều gì nữa. Điều này chứng tỏ Song Tử không muốn nhắc bất kỳ ai nhắc đến việc ấy. Càng nhắc đến càng khiến Song Tử nổi cáu và tức giận.

>>> Xem thêm: Dấu hiệu Ma Kết [nam nữ] thích bạn

Bên trên là những dấu hiệu Song Tử thích bạn, yêu bạn thật lòng thật dạ. Nếu bạn cũng có cảm tình với Song Tử thì hãy cho nhau một cơ hội nhé. Không thử tìm hiểu thì làm sao biết cả hai không hợp nhau. Cho người khác cơ hội cũng là cho bản thân cơ hội để sớm tìm thấy “nửa kia” phù hợp. Cùng hướng đến một cuộc sống hôn nhân viên mãn và tràn ngập niềm vui.

Related Post