Tính cách cung Bảo Bình (20/01 – 18/02) có gì đặc biệt?

Nhắc đến Bảo Bình, bạn sẽ nghĩ ngay đến con người lập dị, kỳ quái. Tính khí thay đổi bất thường, lúc nắng lúc mưa, cười đó khóc đó. Thế nhưng tất cả chỉ là sự hiểu nhầm. Chỉ vì bản thân Bảo Bình không thích thể hiện ra bên ngoài nhưng thoạt nhìn qua trông Bảo Bình khó hiểu đến như thế. Dưới đây là một vài tính cách cung Bảo Bình nổi bật nhất. Nhờ tính cách đó mà Bảo Bình có sự khác biệt so với các chòm sao khác.

Sơ nét về cung Bảo Bình

  • Ngày sinh: 20/01 – 18/02
  • Tên tiếng Anh: Aquarius
  • Thuộc nguyên tố ngũ hành: Không Khí
  • Thần hộ mệnh: Hera (Nữ thần hôn nhân và gia đình)
  • Biểu tượng chòm sao: Người mang nước

Sao Việt thuộc cung Bảo Bình

Trong làng giải trí Việt, bạn thích người nào nhất? Và người ấy thuộc chòm sao nào trong 12 cung hoàng đạo. Dưới đây là một vài gương mặt nổi tiếng đình đám thuộc chòm sao Bảo Bình.

MC, diễn viên Trấn Thành sinh ngày 05 – 02 – 1987

Diễn viên Diễm My 9x sinh ngày 27 – 01 – 1990

Ca sĩ Lê Bảo Bình sinh ngày 30 – 01 – 1990

Cầu thủ Nguyễn Công Phượng sinh ngày 21 – 01 – 1995

Ca sĩ nhạc Phạm Trưởng sinh ngày 28 – 01 – 1985

Giải mã tính cách cung Bảo Bình

Sự thành bại trong cuộc sống chịu phần nào ảnh hưởng từ tính cách. Thế nhưng theo thời gian, tính cách của con người dần thay đổi ít nhiều. Sự thay đổi này liên quan trực tiếp đến chất lượng của cuộc sống. Sau đây là một vài tính cách nổi bật của nam nữ cung Bảo Bình, mời bạn xem qua.

READ  Giải mã cung Bò Cạp (23/10 - 21/11), điều bạn cần biết?

Người thích độc lập, tự chủ

Trong cuộc sống, phần lớn người thuộc cung Bảo Bình rất yêu thích sự độc lập. Dù việc lớn hay nhỏ gì, Bảo Bình cũng chủ động và độc lập trong mọi hoạt động của mình. Thành hay bại cũng không sao, bởi đó là đam mê, công việc yêu thích của mình. Nếu ai đó càng ép buộc Bảo Bình, dồn họ vào đường cùng càng khiến Bảo Bình phản đòn và tấn công mạnh mẽ. Một khi Bảo Bình quyết tâm làm việc nào đó thì chẳng ai có thể thay đổi được ý kiến ban đầu.

Người thông minh và nhạy bén

Mặc dù không đứng đầu bảng xếp hạng về chỉ số IQ nhưng Bảo Bình luôn sử dụng trí tuệ đúng mục đích. Họ luôn tận dụng tối đa năng lực của mình áp dụng vào trong công việc làm ăn. Dù cuộc sống có bao nhiêu khó khăn thì Bảo Bình cũng điềm tĩnh và tìm cách giải quyết tận tường mọi vấn đề. Khi nhận một nhiệm vụ nào đó, Bảo Bình luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để hoàn thành sớm nhiệm vụ được giao.

Hay nghĩ ngợi và lo xa

Nam nữ cung Bảo Bình luôn nghĩ ngợi và lo xa mọi chuyện. Thấy chuyện của người khác rồi đặt áp lực cho bản thân, chính vì thế mà họ lúc nào cũng đau buồn và tâm lý bất ổn. Vì quá lo nghĩ về tương lai nên nam nữ Bảo Bình trông già hơn tuổi. Mặc dù tuổi tác không cao nhưng Bảo Bình có những suy nghĩ rất chững chạc. Có thể nói họ là những ông cụ, bà cụ non bởi lúc nào cũng lo chuyện đâu đâu. Ăn hôm nay mà lo đến tận 1 tuần sau.

READ  Giải mã tính cách cung Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Người rất nóng tính và vội vàng

Bảo Bình là chòm sao khá nóng tính và vội vàng. Lắm lúc người khác nghĩ Bảo Bình là kẻ xấc xược thế nhưng trên thực tế không phải vậy. Chỉ vì Bảo Bình không mới thể hiện ra bên ngoài nên đôi lúc gây nên sự hiểu lầm đáng tiếc này. Đặc biệt mỗi khi gặp chuyện không ưng ý, họ mất bình tĩnh dẫn đến những hành động, lời lẽ không phải phép. Đôi lúc tạo khoảng cách, mâu thuẫn với người xung quanh.

Rất sáng tạo, lúc nào cũng tràn đầy sức sống

Những ai thuộc chòm sao Bảo Bình không ngừng sáng tạo để tạo dựng sự nghiệp bản thân. Họ luôn chủ động và tìm kiếm cơ hội thành công cho mình. Đặc biệt họ thích là làm, không tính toán hay lập kế hoạch gì cả. Cũng chính điều này đã giúp Bảo Bình gặt không ít thành tựu trong cuộc sống. Thế nhưng hậu quả, thiệt hại để lại cũng không ít do sự cẩu thả và bất cẩn của bản thân Bảo Bình.

Rất khôn khéo trong cách ăn nói

Trong giao tiếp, Bảo Bình được xem là chòm sao có cách nói chuyện rất khéo léo. Luôn làm hài lòng mọi người xung quanh, cùng một câu nói nhưng Bảo Bình luôn gây cảm tình cho người đối diện. Đặc biệt Bảo Bình không bao giờ chịu ngồi yên một chỗ để chờ đợi vận may, thay vào đó Bảo Bình sẽ chủ động, thoát khỏi vùng an toàn. Sẵn sàng đối đầu với khó khăn, thử thách để bản thân thành công tỏa sáng.

READ  Dấu hiệu Bảo Bình thích bạn thật lòng [Nam/nữ]

Người rất vô tâm, thờ ơ

Trong các mối quan hệ, Bảo Bình ý khi quan tâm đến cảm xúc của người khác. Ai làm gì làm, họ chỉ thèm để mắt tới. Bảo Bình luôn tỏa ra bình thản và thờ ơ trước mọi hành động của bạn. Dù chuyện xảy ra có bất ngờ đến mấy, Bảo Bình cũng không thay đổi cảm xúc của bản thân. Cũng chính điều này mà Bảo Bình rất dễ bị người khác xa lánh, thậm chí còn chia ly bởi sự vô cảm ấy.

Luôn xem nặng tình thân

Bảo Bình là người rất xem trọng tình thân. Chỉ cần thấy anh em trong nhà gặp khó khăn là Bảo Bình tìm cách giúp đỡ ngay. Sự giúp đỡ ấy khá thầm lặng, chẳng ai biết. Vì tình thân Bảo Bình có thể tạm ngừng cuộc sống riêng tư của mình. Đặc biệt Bảo Bình rất xem trọng chữ tín, không hứa thì thôi. Chứ một khi hứa là thực hiện cho bằng được.

>>> Xem thêm: Tính cách cung Cự Giải (22/06 – 22/07)

Bên trên là những đặc điểm nổi bật trong tính cách cung Bảo Bình. Sự thấu hiểu trong tính cách sẽ giúp tình cảm cặp đôi ngày càng gắn bó và yêu thương mặn nồng. Không những giúp công việc làm ăn thêm thuận thành, nó còn giúp cuộc sống hôn nhân thêm viên mãn và hạnh phúc. Thế nhưng tính cách sẽ bị thay đổi  bởi vật chất, nếu bạn không đủ điềm tĩnh rất dễ bị tiền của đánh mất tính cách vốn có của bản thân.

Related Post