10 Dấu hiệu Thiên Bình thích bạn, đang cảm nắng bạn

Thiên Bình là chòm sao thân thiện, cởi mở nhất. Trong bất kỳ mối quan hệ nào, Thiên Bình luôn mở lòng và chủ động bắt chuyện với mọi người. Lỡ yêu ai rồi, Thiên Bình quyết yêu đến cùng, dù tình yêu ấy đúng hay sai họ đều bất chấp. Thiên Bình yêu một cách mù quáng, yêu quên cả lối đi đường về. Hôm nay, 12 cung hoàng đạo sẽ chia sẻ một vài dấu hiệu Thiên Bình thích bạn, say nắng bạn. Cùng điểm qua nhé!

Thông tin cung Thiên Bình:

  • Ngày sinh: 23/9 – 22/10
  • Tên gọi khác: Thiên xứng
  • Tên tiếng Anh: Libra
  • Đứng vị trí thứ 7 trong 12 cung hoàng đạo
  • Biểu tượng: cái cân công lý

Khi Thiên Bình thích bạn

Dấu hiệu Thiên Bình nam/nữ thích bạn

Nếu được hỏi 10 người thì hết 9 người cho rằng Thiên Bình là chòm sao đào hoa, lăng nhăng. Và trên thực tế điều ấy hoàn toàn chính xác, bởi Thiên Bình rất mềm lòng và nhẹ dạ cả tin. Chỉ cần đối phương đối xử tốt một chút, ân cần một chút sẽ chinh phục được trái tim của Thiên Bình.

Cũng chính điều này mà Thiên Bình chịu nhiều tổn thương và đau khổ trong tình yêu. Mặc dù tình yêu của Thiên Bình rất chân thành, thế nhưng tình yêu của họ quá mù quáng. Thường tình yêu ấy đặt sai chỗ nên kết quả của một cuộc tình chính là đau thương và nước mắt.

READ  Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo, bạn cần biết?

Do đó phần lớn Thiên Bình thường hay e ngại khi ai đó bày tỏ tình cảm với mình. Bởi họ rất sợ rằng bản thân sẽ khổ. Thế nhưng khi trót dành tình cảm cho ai rồi thì họ quyết tấn công đến cùng. Sau đây là một vài dấu hiệu Thiên Bình thích bạn, yêu bạn.

Chủ động tấn công bạn

Bình thường Thiên Bình đã là người cởi mở và vui tính. Lúc nào cũng hòa đồng và thân thiện với mọi người. Thiên Bình luôn là người chủ động hẹn hò, hợp hội các nhóm bạn bè. Đặc biệt một khi trót dành tình cảm của mình cho ai đó, Thiên Bình quyết tấn công mạnh mẽ hơn trước. Thay vào mưa dầm thấm đất, Thiên Bình quyết tưới nước đến ngập. Khi đến nào trái tim bạn ngã ngũ thì sao.

Hay tìm cách chọc bạn cười

Đa phần người đang yêu rất hay mắc cỡ và ngại ngùng. Riêng Thiên Bình lại khác, khi yêu thầm hoặc thích ai đó. Thiên Bình liên tục bày trò để chọc bạn cười. Thậm chí còn không ngần ngại làm những hành động hài hước, dí dỏm để vui cười một cách thoải mái. Lắm lúc Thiên Bình biến mình trở thành một kẻ ngốc để làm thú vui cho bạn.

Quan tâm bạn từ những việc nhỏ nhặt nhất

Nếu là bạn bè bình thường thì Thiên Bình được xem là người vô tâm. Chẳng thèm bận tâm bạn đang nghĩ gì hay làm gì đâu nhé. Thế nhưng khi Thiên Bình Crush ai đó, họ sẽ cực kỳ quan tâm đến bạn. Họ chú ý đến cả hành động, suy nghĩ của bạn. Chỉ cần thấy bạn không vui, ngay lập tức Thiên Bình xuất hiện và làm đủ thứ trò để bạn được vui trở lại.

READ  Cung hoàng đạo nào đẹp trai nhất? Bạn cần biết

Luôn theo dõi bạn trên trang mạng xã hội

Biểu hiện rõ ràng nhất khi Thiên Bình thích ai đó là tích cực thả tim hoặc like những bài đăng của bạn. Chỉ cần bạn đăng cái gì thì Thiên Bình đều vô thả icon mặt cười hoặc icon hình trái tim cả. Lắm lúc, Thiên Bình lướt facebook của bạn mà họ ngồi mỉm cười một mình.

Thích cử chỉ thân mật với bạn

Khi Thiên Bình crush ai đó, họ rất thích đụng chạm vào một số phần trên cơ thể của bạn. Chẳng hạn như vuốt tóc của bạn hoặc choàng vai của bạn. Đặc biệt mỗi lần đi chơi Thiên Bình luôn thích ngồi song song với bạn. Nếu đang tán chuyện một điều gì đó mà hài hước, Thiên Bình không ngại dùng tay chạm vào đầu mũi của bạn đâu nhé. Một hành động rất nhẹ nhàng nhưng cực kỳ đánh yêu và ngọt ngào.

Khi Thiên Bình chán bạn

Gia đình là chủ đề thường xuyên đề cập với bạn

Hãy để ý nhé, khi Thiên Bình thích ai đó. Mỗi lần hẹn hò đi chơi hoặc làm gì đó, họ thường xuyên kể cho bạn nghe những câu chuyện về gia đình. Thiên Bình chẳng che giấu điều này về gia đình của mình. Thiên Bình không ngại chia sẻ mọi điều về cuộc sống của gia đình từ ông bà cho đến ba mẹ và anh chị em trong gia đình. Có thể câu chuyện này nhắn gửi đến bạn, mong bạn bước vào cuộc sống riêng tư của họ.

Luôn nghĩ đến bạn đầu tiên

Thiên Bình là người của gia đình. Bởi thế khi yêu, họ chỉ nghĩ đến một người mà thôi. Cuộc sống xảy ra bao nhiêu buồn vui, Thiên Bình chỉ mong chạy về với bạn và chia sẻ mọi điều với bạn. Dẫu gia đình đã sinh và nuôi dưỡng Thiên Bình, thế nhưng có một số chuyện Thiên Bình không nói với ba mẹ nhưng lại chia sẻ với bạn. Chứng tỏ bạn là người rất đặc biệt trong lòng Thiên Bình đấy nhé.

READ  Chỉ số IQ của 12 cung hoàng đạo ai thông minh nhất?

Biểu hiện khi Thiên Bình ghét bạn

Khi yêu thầm ai đó, Thiên Bình sẽ lặng lẽ làm những việc bạn thích. Thế nhưng một khi đã ghét ai rồi thì xác định cả đời bạn và Thiên Bình không đội trời chung. Hai người như 2 thế giới, người là nước người là lửa. Không gặp thì thôi chứ gặp nhau thế nào cũng có chuyện. Sau đây là một vài dấu hiệu Thiên Bình không thích bạn, rất ghét bạn.

Tránh xa bạn

Thiên Bình vốn là người yêu ghét rõ ràng, công bằng phân minh. Khi yêu sẵn sàng trao đi mà không cần hồi đáp. Thế nhưng khi hết yêu, họ quyết đòi lại bằng được những thứ mình đã mất.

Biểu hiện khi Thiên Bình ghét bạn

Reply tin nhắn rất chậm

Khi Thiên Bình không thích ai đó, họ thường ngó lơ và không quan tâm đến bạn. Mặc cho bạn nhắn tin rất nhiều và liên tục nhưng họ sẽ không trả lời bạn. Nếu có chỉ là câu trả lời qua loa có lệ mà thôi.

Xem bạn là người vô hình

Nếu tình cờ gặp bạn trên đường mà Thiên Bình cố tình làm ngơ hoặc coi như không thấy bạn. Điều đó cho thấy Thiên Bình không thích bạn. Dù bạn có đến gần và chào hỏi thì Thiên Bình cũng không trả lời trả vốn gì cả.

>>> Xem thêm: Dấu hiệu Nhân Mã thích bạn

Yêu và được yêu là 2 trù tượng hoàn toàn khác biệt nhau. Và để một tình yêu đúng nghĩa cần phải có 2 chiều, cho đi và nhận lại. Bởi thế khi nhận được dấu hiệu Thiên Bình thích bạn và bạn cũng có cảm tình với Thiên Bình. Cả hai nên cho nhau cơ hội tìm hiểu nhau và cùng nhau hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Related Post