Cung Xử Nữ (23/08 – 22/09): Giải mã tính cách, sự nghiệp

Trong 12 chòm sao thì cung Xử Nữ (23/08 – 22/09) được xem là chòm sao may mắn nhất. Những ai thuộc chòm sao này đều có vận số tốt, không những thành công trong sự nghiệp mà còn viên mãn trong tình yêu hôn nhân. Tất cả đều nhờ vào sự cố gắng, kiên trì và nỗ lực không ngừng của bản thân. Nói chung Xử Nữ là người rất tuyệt vời, hãy trân trọng người bên cạnh nếu mang chòm sao Xử Nữ nhé.

Tổng quát về chòm sao Xử Nữ

Vẻ đẹp của Xử Nữ

Để hiểu hết tính cách nổi bật cũng như những thông tin cơ bản liên quan đến Xử Nữ. Mời quý bạn điểm qua nội dung sau:

 • Cung hoàng đạo: Xử Nữ
 • Ngày sinh: 23/08 – 22/09
 • Tên tiếng Anh: Virgo
 • Đứng vị trí thứ 6 trong 12 cung hoàng đạo
 • Thần hộ mệnh cung Xử Nữ: Demeter (Nữ Thần Nông nghiệp)
 • Tính cách nổi bật: hòa đồng, vui vẻ, cởi mở
 • Thuộc nguyên tố ngũ hành: Đất
 • Sao chiếu mạng: sao Thủy
 • Biểu tượng chòm sao: Trinh nữ, con gái đồng trinh
 • Màu sắc hợp cung: màu trắng, vàng, xanh lá cây, nâu, màu tía phớt xanh
 • Con số may mắn: Số 2, 5 và 7
 • Cung Xử Nữ Nữ hợp với cung Xử Nữ, Kim Ngưu và Thần Nông
 • Chòm sao Xử Nữ Nam hợp với cung Kim Ngưu, Xử Nữ và Thiên Bình
 • Cung tương khắc: Song Ngư, Thiên Bình

Dựa theo những thông tin này, bạn có thể hiểu rõ tính cách, vận số của bản thân cũng như người bên cạnh. Sự may mắn từ cung hoàng đạo mang lại, tin chắc cuộc sống tương lai vô cùng tốt đẹp và thuận thành.

READ  Nam nữ cung Thiên Bình hợp với cung nào trong tình bạn

Đặc biệt trong các mối quan hệ, sự hiểu biết về đối phương luôn là yếu tố quan trọng để duy trì chuyện tình cảm. Người bạn đồng hành cùng quan điểm, cùng mục tiêu sẽ là nền tảng, bước đi vững chắc để cả hai gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

 Biểu tượng cung Xử Nữ là gì?

Trinh nữ, con gái đồng trinh chính là biểu tượng của chòm sao Xử Nữ. Biểu tượng này thể hiện rõ phần nào tính cách của người mang chòm sao này. Và tính cách nổi bật nhất chính là sự nhẹ nhành, ân cần và chu đáo. Trong các mối quan hệ, Xử Nữ được đáng giá là mẫu người hiền từ, nhân hậu, làm gì cũng dễ thương, đáng yêu.

Mặc dù là phái nữ nhưng cô gái đồng trinh vẫn tồn tại một sức mạnh đặc biệt. Trong mắt mọi người nghĩ rằng họ sẽ yếu đuối và từ bỏ tất cả. Thế nhưng Xử Nữ rất mạnh mẽ và kiên trì, họ luôn đối đầu với khó khăn, thử thách. Để đạt được mục tiêu của bản thân, Xử Nữ không ngại vượt ra khỏi vùng an toàn để thay đổi chính mình.

Giải mã chi tiết chòm sao Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Biểu tượng cung Xử Nữ

Theo thời gian, hình dáng bên ngoài lẫn tính cách của một người đều bị ảnh hưởng ít nhiều. Sự thay đổi theo mặt tích cực hay tiêu cực đều do bản thân mình quyết định. Và có thể nói rằng sự thành bại trong cuộc sống một phần chịu ảnh hưởng từ tính cách.

Thế tính cách của người thuộc chòm sao Xử Nữ như thế nào? Vận số có may mắn như lời đồn không? Cùng chúng tôi giải mã chi tiết về chòm sao này nhé.

Tính cách cung Xử Nữ

số nam nữ cung Xử Nữ là người có tính cách khá trầm tĩnh, làm gì cũng suy tính rất rõ ràng. Đặc biệt Xử Nữ là người sống rất thực tế, không thích mơ mộng hay ảo tưởng biết cứ điều gì. Một khi đã quyết tâm là theo đuổi đến cùng, dù khó khăn, vấp ngã Xử Nữ cũng cố gắng vượt qua.

READ  Top 5 cung hoàng đạo chung thủy nhất trong 12 cung

Hơn thế, Xử Nữ là người rất thẳng tính, có sao nói vậy, lắm lúc cho lời nhận xét quá chân thật khiến người đối diện không được vui. Thế nhưng nhờ tính cách này mà Xử Nữ có rất nhiều mối quan hệ thân thiết, người ngoài không hiểu thì ganh ghét, đố kỵ. Chứ người thân quen sẽ rất gần gũi và thân thiết, bên đôi luôn thấu hiểu và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống.

Thế nhưng những lúc tức giận, Xử Nữ rất dễ nổi nóng, có những hành động và lời lẽ không đúng phải phép. Đặc biệt mỗi khi tức giận, Xử Nữ có những suy nghĩ rất táo bạo, thậm chí hãm hại người khác để trả thù.

Sự nghiệp cung Xử Nữ

Nói về sự nghiệp làm ăn, Xử Nữ luôn tính toán và căn nhắc kỹ càng trước khi làm việc gì đó. Dù việc lớn hay nhỏ họ đều có kế hoạch rõ ràng, thăm dò ý kiến của mọi người xung quanh. Vốn là người kỹ tính nên họ làm việc có phần chậm chạp thế nhưng chậm mà chắc. Mọi việc làm của Xử Nữ phần lớn là thành công viên mãn.

Mặc dù thành quả mang lại không có giá trị lớn. Tuy nhiên càng theo thời gian, sự tích góp đã giúp Xử Nữ mở rộng chuyện làm ăn, cơ nghiệp ngày càng thăng hoa. Có thể nói rằng sự nghiệp của Xử Nữ không thành công vược bậc nhưng có rất nhiều người mơ ước. Cuộc sống tương đối ổn định, sông vui vẻ và hạnh phúc bên cạnh người thân yêu của Xử Nữ.

Tình duyên của Xử Nữ

Theo đánh giá chung của mọi người thì Xử Nữ là người đào hoa, trêu hoa ghẹo người. Tuy nhiên đó chỉ là tính cách đùa giỡn, vui tính mà thôi. Đôi lúc cởi mở quá mức khiến người khác hiểu nhầm. Thực tế trong tình yêu, Xử Nữ rất nghiêm túc, không yêu thì yêu chứ một khi yêu là yêu nhiệt cháy, yêu đến cùng.

READ  Các cung hoàng đạo hợp nhau, hút nhau mãnh liệt

Một khi Xử Nữ tìm thấy “nửa kia” thích hợp, họ sẽ sử dụng chiêu thức “mưa dầm thấm đất”. Vốn là người sống thực tế nên nam nữ Xử Nữ không biết cách bày tỏ tình cảm của mình, không lãng mãn như người ta. Thế nhưng một khi đã xác định yêu là cưới, chỉ lên giường với bạn đời của mình mà thôi. Do đó khi yêu Xử Nữ, bạn cứ yên tâm về phần chung thủy nhé.

Xử Nữ hợp với cung nào?

Xử Nữ hợp với cung nào

Vẻ đẹp của Xử Nữ được đánh giá khá cao. Nhờ nhan sắc ấy mà con đường tình duyên khá thuận thành, tốt đẹp. Thế nhưng để cuộc sống hôn nhân thêm tốt đẹp và hạnh phúc viên mãn, Xử Nữ nên kết hôn với những chòm sao dưới đây:

 • Cung Xử Nữ Nữ hợp với cung Xử Nữ, Kim Ngưu và Thần Nông
 • Chòm sao Xử Nữ Nam hợp với cung Kim Ngưu, Xử Nữ và Thiên Bình

Xử Nữ sánh duyên cùng với 1 trong các chòm sao bên trên, chắc chắn cuộc sống sẽ tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Tình cảm vợ chồng luôn gắn bó và yêu thương mặn nồng. Con cái ngoan hiền và khôn lớn thành người.

>>> Xem thêm: Cung Ma Kết (22/12 – 19/01)

Nhìn chung người cung Xử Nữ là mẫu người luôn hi sinh cho người khác. Họ có thể dành cả thanh xuân đẻ quan tâm và chăm sóc người khác. Thế nhưng lại rất khắt khe với bản thân, làm gì cũng phải tuân theo nguyên tắc, rập khuôn. Dù chi tiết nhỏ nhất Xử Nữ cũng tính toán, cẩn thận, họ không muốn bất cứ sai lầm nào xảy ra trong cuộc đời của Xử Nữ. Nếu bạn đang sống chung với người thuộc chòm sao này thì hãy trân trọng điều đó nhé.

Related Post