Dấu hiệu Bạch Dương thích bạn và không thích bạn

Điểm chung của cung Bạch Dương chính là mạnh dạn và tự tin. Khi thích ai đó, Bạch Dương rất thật lòng và nghiêm túc. Họ không chủ động tấn công một cách dồn dập đâu nhé. Thay vào đó họ luôn dõi theo bạn mỗi ngày, nếu bạn cho phép Bạch Dương mới tiến tới. Bởi Bạch Dương rất sợ bẽ mặt trước mặt mọi người. Và dưới đây là những dấu hiệu Bạch Dương thích bạn, cùng xem qua để xem tình cảm của Bạch Dương có thật lòng không nhé.

Thông tin cung Bạch Dương:

  • Ngày sinh: 20/03 – 19/04
  • Tên gọi khác: Dương Cưu
  • Tên tiếng Anh: Aries
  • Đứng vị trí thứ nhất trong 12 cung hoàng đạo
  • Biểu tượng: con cừu đực

Bạch Dương nam khi ghen

Dấu hiệu Bạch Dương thích bạn [nam nữ]

Trong tình yêu, chàng trai cô gái cung Bạch Dương thuộc tuýp người chung tình. Những cơn ghen của Bạch Dương đều xuất phát từ con tim, có lẽ vì tình yêu của họ quá lớn. Chỉ muốn chiếm hữu đối phương, Bạch Dương không muốn chia sẻ bất cứ thứ gì cho người khác.

Cũng chính điều này nên khi yêu Bạch Dương, bạn tình có chút khó chịu vì Bạch Dương quá kiểm soát và gò bó. Thế nhưng tất cả chỉ vì quá yêu bạn tình mà thôi. Có thế nói Bạch Dương là người ích kỷ, luôn thích quản lý và bên cạnh bạn tình mọi lúc mọi nơi.

READ  Tìm hiểu tính cách cung Ma Kết (22/12 – 19/01)

Mỗi người có một quan điểm khác nhau khi yêu. Riêng Bạch Dương khi yêu thầm ai đó, họ luôn che giấu cảm xúc của mình. Nếu bạn không tinh mắt để ý thì chẳng thể nào phát hiện ra điều này. Để biết rõ điều ấy, hãy cùng tham khảo những dấu hiệu “bật đèn xanh” của nam nữ Bạch Dương.

Luôn tôn thờ bạn

Biểu hiện rõ ràng nhất khi Bạch Dương khi yêu ai đó chính là tôn thờ người ấy một cách bất ngờ. Mọi lời nói của bạn Bạch Đương đều cho là đúng. Chỉ cần bạn kêu đi hướng tây thì Bạch Dương không dám đi hướng đông. Cái gì cũng nhất quyết tuân theo, có lẽ vì tình yêu Bạch Dương dành cho bạn quá lớn nên mới như vậy.

Đồng ý mọi yêu cầu của bạn

Khi nam Bạch Dương crush ai đó, họ không bao giờ muốn đối phương buồn bã. Do đó anh ấy luôn đồng ý mọi yêu cầu mà bạn đề ra. Dẫu biết những yêu cầu ấy hơi quá đáng nhưng Bạch Dương luôn chiều ý bạn. Luôn làm theo ý của bạn, chỉ mong bạn vui vẻ và mỉm cười mỗi ngày.

Ưu tiên bạn hàng đầu

Mặc dù bạn không là gì của Bạch Dương cả. Thế nhưng khi trót dành tình cảm đặc biệt cho bạn, Bạch Dương luôn đặt bạn ở vị trí ưu tiên. Khi bạn muốn gặp mặt Bạch Dương, họ không ngại đường xa xôi để đến với bạn. Thậm chí họ chạy cả chục km chỉ mua những thứ bạn thích ăn. Điều này cho thấy bạn là bạn rất đặc biệt, không phải ai cũng ưu tiên như thế đâu nhé.

READ  Tháng 7 cung gì? Sinh tháng 7 mệnh gì?

Trở thành người hoàn hảo trước mặt bạn

Một dấu hiệu điển hình nhất khi Bạch Dương thích ai đó chính là họ cố gắng nỗ lực để gây ấn tượng tốt đẹp trong mặt bạn. Trước khi gặp mặt bạn, Bạch Dương luôn chỉnh chu tươm tất từ ngoại hình cho đến câu chữ. Nhìn Bạch Dương thật khá lạ so với những ngày bình thường.

Tần suất nhắn tin nhiều hơn

Một khi Bạch Dương đã yêu thầm bạn thì tần suất nhắn tin hỏi thăm mỗi ngày tăng lên. Đặc biệt mỗi lần bạn nhắn tin là Bạch Dương trả lời ngay. Dường như Bạch Dương cầm sẵn điện thoại, chờ tin nhắn của bạn để reply thì phải. Hơn thế, mỗi lần đọc tin nhắn của bạn, Bạch Dương sẽ mỉm cười thật vui vẻ và hạnh phúc.

Bạch Dương nam khi yêu đơn phương

Xuất hiện mọi lúc mọi nơi khi bạn cần

Mỗi khi bạn buồn cần người chia sẻ, Bạch Dương sẽ xuất hiện đúng lúc. Dường như Bạch Dương đã biết và đợi sẵn vậy. Họ sẵn sàng đứng ra và bảo vệ bạn. Chỉ cần bạn mở lời, Bạch Dương sẽ luôn bên bạn và đồng hành cùng bạn vượt qua tất cả khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Luôn nuông chiều bạn

Bạch Dương là người cực kỳ tâm lý. Khi lỡ yêu ai rồi, Bạch Dương sẽ thay đổi bản thân để phù hợp với bạn hơn. Bạch Dương sẵn sàng lùi về phía sau một bước chỉ mong bạn tỏa sáng và vui vẻ hạnh phúc. Chỉ cần bạn thích, Bạch Dương sẽ cố gắng thực hiện cho bằng được điều đó.

READ  Giải mã cung Thiên Bình (23/09 - 22/10): tính cách, sự nghiệp

Khi Bạch Dương không thích bạn thì sao?

Khi hết yêu, Bạch Dương luôn dứt khoát rõ ràng. Phân chia ranh giới cụ thể với bạn. Dù cả hai gặp nhau trên đường, Bạch Dương xem bạn như là người xa lạ. Không có bất kỳ động thái nào cả. Cụ thể cho sự ghét bỏ ấy được biểu hiện qua một số hành động, cử chỉ như sau:

Hơn thua với bạn đến cùng

Một khi đã không thích bạn thì nam nữ Bạch Dương quyết dành phần thắng. Trong mọi việc, Bạch Dương luôn cố gắng vượt qua mặt của bạn. Sau khi dành phần thắng, Bạch Dương sẽ quay trở lại chê cười và chọc tức bạn.

Dấu hiệu Bạch Dương nữ thích bạn

Quyết báo thù bằng mọi giá

Bình thường Bạch Dương không thích chen ngang vào cuộc sống của người khác. Thế nhưng với người tạo ra mâu thuẫn, xung đột thì Bạch Dương quyết đấu đến cùng. Thậm chí họ đánh đổi cả sự nghiệp để trả thù đối phương.

Xem bạn là người vô hình

Một khi đã ghét ai đó, Bạch Dương tìm cách tránh né họ bằng mọi giá. Nếu vô tình gặp nhau trên đường, Bạch Dương cố tình làm ngơ và tránh mặt bạn. Còn không Bạch Dương sẽ xem bạn là người vô hình, giả mù không thấy vậy.

>>> Xem thêm: Dấu hiệu Thiên Bình thích bạn

Trên đời này chẳng ai mãi đứng yên một chỗ để chờ đợi tình yêu. Bởi thế khi nhận được tín hiệu, dấu hiệu Bạch Dương thích bạn thì hãy sớm hồi đáp. Yêu hay không yêu cũng cần nói rõ cho đối phương biết. Đừng mập mờ để đối phương nuôi hy vọng, không kẻo làm khổ cho cả hai.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Related Post