Cung Ma Kết hợp với cung nào khi yêu & làm bạn

Trong tình yêu, nam nữ cung Ma Kết yêu rất thật lòng, sẵn sàng trao đi tất cả để bảo vệ tình yêu của mình. Đặc biệt họ rất hay lo xa, vừa bắt đầu yêu Ma Kết đã mơ về một cuộc sống tốt đẹp của 2 người. Nếu quyết định sánh đôi cùng người nào đó, Ma Kết quyết bảo vệ hạnh phúc của mình cho đến cùng. Thế trong 12 chòm sao, cung Ma Kết hợp với cung nào nhất? Người nào mới là “chân ái” thực sự của nam nữ cung Ma Kết.

Ma Kết hợp với cung nào khi yêu & làm bạn

Yêu và cưới là hai phạm trù hoàn toàn khác nhau. Yêu chưa chắc đã cưới và ngược lại cưới chưa chắc vì yêu. Do đó 2 từ “hạnh phúc” trong tình yêu hôn nhân được cấu thành từ rất nhiều yếu tố.

Trong các yếu tố đó, sự thấu hiểu về tính cách, suy nghĩ quyết định tất cả. Cặp đôi thấu hiểu, thông cảm cho nhau luôn là nền tảng vững chắc để cả hai vượt qua mọi rào cản trong cuộc sống. Hầu như mọi cuộc tranh cãi, xung đột đều bắt nguồn từ việc bất đồng ý kiến của nhau. Ở bất kỳ mối quan hệ nào, một khi 2 người không thống nhất quan điểm thì trước sau gì cũng có chuyện đáng tiếc xảy ra.

READ  Top 10 dấu hiệu Bọ Cạp thích bạn và không thích bạn

Ma Kết hợp với màu gì

Cung Ma Kết nam hợp với cung nào nhất?

Để cuộc sống thêm trọn vẹn niềm vui, những anh chàng Ma Kết nên kết thân, kết giao với những chòm sao nữ dưới đây:

Ma Kết – Kim Ngưu

Chàng trai Ma Kết và cô nàng Kim Ngưu sẽ là một cặp hoàn hảo khi sánh đôi cùng bên nhau. Điểm chung của cả hai người chính là sự cần cù và siêng năng, chịu khó. Một khi cả hai cùng nhau bắt tay thực hiện một việc nào đó, nhất định sẽ thành công viên mãn.

Ma Kết – Bạch Dương

Khi nam Ma Kết và nữ Bạch Dương song kiếm hợp bích thì mọi sóng gió, rào cản trong cuộc sống chẳng là gì cả. Đặc biệt tình yêu của hai dành cho nhau rất lớn. Một trong hai người sẵn sàng hi sinh để giúp người còn lại tỏa sáng và gặt hái thành công trong sự nghiệp. Vì bạn đời, Ma Kết luôn hi sinh để bảo vệ hạnh phúc của mình.

Ma Kết – Thiên Bình

Bản tính của nam Ma Kết là người thông minh, tài giỏi nhưng rất cẩu thả. Thích là làm chẳng suy tính hay lập kế hoạch gì cả. Ngược lại nữ Thiên Bình là tuýp người gia đình, luôn nhẹ nhàng và chu đáo. Có thể nói Thiên Bình là bờ vai vững chắc để các anh Ma Kết yên tâm phát triển sự nghiệp.

Người yêu cung Ma Kết nữ là ai?

Ma Kết hợp với cung nào trong tình bạn

Việc chọn một người phù hợp với mình quả thật rất khó. Đặc biệt việc dung hòa với bạn đời trong cuộc sống hôn nhân càng khó hơn. Và để cô nàng Ma Kết có một cuộc sống hôn nhân viên mãn, tốt nhất các nàng nên sánh đôi với những chòm sao nam dưới đây:

READ  Tháng 6 cung gì? Giải mã bí ẩn người sinh tháng 6

Ma Kết – Bảo Bình

Nữ Ma Kết và Nam Bảo Bình được xem là một cặp trời sinh. Cả hai luôn thống nhất và cùng quan điểm sống. Mặc dù đôi lúc cả hai có những bất đồng, tranh cãi trong cuộc sống. Thế nhưng Ma Kết là người thông minh, luôn biết cách cân bằng và điều hòa mọi việc. Biết rõ đâu là việc nên và không nên làm trong cuộc sống.

Ma Kết – Xử Nữ 

Nói về tình yêu của nữ Ma Kết và nam Xử Nữ, có thể nhiều người nói rằng cặp đôi này không hợp nhau. Thế nhưng càng yêu thì cả hai càng sâu đậm với nhau. Chẳng có bất kỳ lý do nào có thể chia cách cặp đôi này cả. Một khi cặp đôi này đã quyết định điều gì đó thì cả hai luôn thống nhất và quyết tâm đến cùng.

Ma Kết – Song Ngư

Can đảm và tham vọng chính là tính cách chung của cặp đôi Ma Kết và Song Ngư. Dường như cặp đôi này sinh ra là để dành cho nhau thì phải. Cả hai luôn tìm kiếm và tạo ra được giá trị thành công cho chính mình. Cả hai luôn chia sẻ mọi điều trong cuộc sống, họ rất tin tưởng lẫn nhau. Chẳng bao giờ có chuyện xúc phạm hay lừa dối nhau trong mối quan hệ này.

Ma Kết khắc với cung nào?

Trong 12 cung hoàng đạo thì cung Ma Kết tương khắc, đối lập với cung Cự Giải nhất. Nếu cặp đôi này kết thân, kết hợp với nhau thì sớm muộn gì cũng có chuyện không hay xảy ra. Đặc biệt trong tình yêu, khi Ma Kết yêu Cự Giải tin chắc cuộc tình ấy không có kết quả tốt đẹp.

READ  Mức độ lạnh lùng đáng sợ của 12 cung hoàng đạo

Không những thế, khi Ma Kết hợp tác làm ăn với Cự Giải nhất định chuyện tốt không thấy, chỉ thấy chuyện buồn xảy ra mà thôi. Dù cả hai cố gắng hòa hợp, cố gắng nhường nhịn nhau nhưng kết quả cũng không như mong đợi. Chia tay mỗi người mỗi nơi có thể nói là cách tốt nhất để Ma Kết và Cự Giải tìm kiếm cơ hội thành công cho mình. Cũng như tìm kiếm “nửa kia” thích hợp với bản thân.

Ma Kết khắc với cung nào

Ma Kết hợp với màu gì?

Màu sắc may mắn dành cho nam nữ cung Ma Kết chính là màu nâu hoặc màu đen, xanh biển (xanh dương), vàng. Chỉ cần dùng những tông màu này, tin chắc cuộc sống Ma Kết tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Bên cạnh đó, để vận khí may mắn phủ kín người, nam nữ cung Ma Kết nên sử dụng thêm đá phong thủy như đá Tourmaline, đá Peridot, đá Aquamarine,…

>>> Xem thêm: Cung Nhân Mã hợp với cung nào nhất

Chúng ta vừa giải đáp xong thắc mắc cung Ma Kết hợp với cung nào nhất trong 12 chòm sao. Dựa theo đó hãy tìm cho mình “nửa kia” thật sự phù hợp với mình nhé. Mọi cuộc chia ly đều xuất phát từ sự bất đồng ý kiến, quan điểm sống. Do đó trước khi xác định yêu hoặc cưới ai đó, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về đối phương. Hãy thành thật với nhau về mọi thứ nhé.

Related Post