Giải mã cung Cự Giải (22/06 – 22/07): tính cách, tình cảm

Bạn hiểu gì về cung Cự Giải (22/06 – 22/07)? Chòm sao lúc nào cũng thể hiện mình mạnh mẽ, cứng rắn nhưng thực chất bên trong yếu đuối, mềm lòng. Dù ngoài miệng nói không sao nhưng bên trong tâm hồn chịu nhiều tổn thương sâu sắc. Và để hiểu rõ tính cách cũng như vận số của người thuộc chòm sao Cự Giải, mời quý bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Đôi chút về chòm sao Cự Giải

Tình yêu của cung Cự Giải

Trong cuộc sống, việc hiểu một người rất khó. Thậm chí có người dành cả thanh xuân để tìm hiểu một người vẫn không hiểu rõ người đó đang nghĩ điều gì. Chính sự bất đồng này dẫn đến một số hệ lụy đáng tiếc trong sự nghiệp, tình duyên.

Bởi thế việc xác định cung hoàng đạo khá quan trọng. Dựa theo đó bạn sẽ biết điểm mạnh điểm yếu của một người. Dưới đây mà một vài thông tin cơ bản về chòm sao Cự Giải. Quý bạn nên xem qua để biết rõ người bên cạnh mình nhé.

 • Cung hoàng đạo: Cự Giải
 • Ngày sinh: 22/06 – 22/07
 • Tên tiếng Anh: Cancer
 • Đứng vị trí thứ 4 trong 12 cung hoàng đạo
 • Thần hộ mệnh cung Cự Giải: Hermes (Sứ giả của các vị thần)
 • Tính chất chung: Đằng sau vỏ bọc sắc nhọn của chú cua là sự yếu đuối
 • Thuộc nguyên tố ngũ hành: nước
 • Sao chiếu mệnh: Mặt trăng
 • Biểu tượng chòm sao: Con cua
 • Màu may mắn: màu đỏ thắm
 • Con số may mắn: 4 và 6
 • Cung Cự Giải Nữ hợp với cung Bọ Cạp, Kim Ngưu và Xử Nữ
 • Chòm sao Cự Giải Nam hợp với cung Song Ngư, Kim Ngưu và Thần Nông
 • Cung tương khắc của chòm sao cự giải: Ma Kết
READ  Các cung hoàng đạo hợp nhau, hút nhau mãnh liệt

Biểu tượng cung Cự Giải là gì?

Con cua chính là biểu tượng của chòm sao Cự Giải. Đằng sau vỏ bọc cứng chắc và sắc nhọn của chú cua mà sự yếu đuối và nhẹ dạ cả tin. Đây cũng là tính cách nổi bật nhất của cung Cự Giải.

Phần lớn người thuộc chòm sao này luôn mạnh miệng, bề ngoài lúc nào cũng tỏ vẻ cứng rắn, anh hùng. Thấy chuyện bất bình là ra tay cứu trợ ngay. Thế nhưng bên trong tâm hồn rất yếu đuối, rất dễ vụn vỡ.

Với lớp vỏ bề ngoài cứng cáp, rắn rỏi, chịu đựng rất tốt. Cự Giải sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách, dám va đập với những sóng gió, bão tố trong cuộc đời. Điểm yếu của chòm sao này chính là sợ cô đơn, lẻ loi một mình. Do đó để duy trì một mối quan hệ, Cự Giải sẵn lòng đánh đổi tất cả để bảo vệ hạnh phúc của riêng mình.

Giải mã chi tiết cung Cự Giải (22/06 – 22/07)

Thông tin cơ bản về cung Cự Giải

Nếu bạn đang yêu một người thuộc chòm sao Cự Giải mà chưa hiểu rõ tính cách cũng như vận số của người ấy. Bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây.

Tính cách cung Cự Giải nam nữ

Tính cách nổi bật nhất của cung Cự Giải chính là nhẹ nhàng và biết lắng nghe ý kiến của người khác. Mặc dù miệng nói rất mạnh mẽ nhưng bên trong rất lo lắng và sợ hãi. Thấy chuyện bất bình thì lên tiếng phản đối chứ thực sự bên trong rất sợ người khác báo thù.

READ  Tháng 9 cung gì? Điều thú vị ở người sinh tháng 9

Mặc khác người thuộc chòm sao này rất đa sầu đa cảm, tính khí lúc thế này lúc thế kia. Chính điều này mà mọi người xung quanh chẳng ai có thể hiểu rõ tính cách của Cự Giải. Hơn thế trước khi đánh giá nhận xét ai đó, họ luôn âm thầm theo dõi và quan sát một thời gian dài.

Sự nghiệp cung Cự Giải

Chòm sao Cự Giải có khả năng chịu đựng rất tốt, họ không ngại đương đầu với thử thách để bản thân được thành công trong sự nghiệp. Vốn sự thông minh và nhanh nhẹn của mình, Cự Giải có xu hướng sáng tạo mạnh mẽ, thích khám phá và trải nghiệm những điều nguy hiểm trong cuộc sống. Đặc biệt những công việc có tính chất nguy hiểm hoặc đòi hỏi năng lực cao thì tạo hứng thú cho Cự Giải.

Trong làm ăn, thương trường là chiến trường. Mặc dù họ sống rất tình cảm nhưng trong làm ăn Cự Giải không tin bất cứ ai ngoài bản thân. Do đó làm gì họ cứ lặng lẽ và âm thầm 1 mình, bao giờ thành công họ mới thông báo với mọi người.

Tình cảm cung Cự Giải

Nói đến tình yêu, Cự Giải là chòm sao nhẹ nhàng và chu đáo, khi yêu họ sẵn lòng trao đi tất cả để người yêu được vui vẻ hạnh phúc. Trước khi bắt đầu một mối quan hệ thân thiết, Cự Giải luôn tìm hiểu và nuôi dưỡng, gắn kết với trái tim của đối phương.

READ  10 Dấu Hiệu Cự Giải Thích Bạn [Nam Nữ]

Thực tế Cự Giải có hàng tá tình cảm, có thể nói là tuýp người đào hoa. Thế nhưng khi yêu là rất nghiêm túc, họ chỉ lên giường với người mà họ xác định gắn bó cả đời. Tình yêu của Cự Giải khá chân thành, khi kết hôn họ xác định sống trọn đời với bạn đời.

Cung Cự Giải hợp với cung nào?

Cung Cự Giải hợp với cung nào

Trong tình cảm, Cự Giải là chòm sao rất xem trọng gia đình, luôn đặt gia đình lên vị trí đầu tiên. Bởi họ tin rằng gia đình chính là bờ vai, nền tảng vững chắc để Cự Giải gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Do đó Cự Giải nên kết thân, kết hôn 1 trong những chòm sao dưới đây. Tin chắc sự kết hợp này sẽ vô cùng hoàn hảo, sẽ mang lại cuộc sống tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Gia đình luôn hòa thuận, con cái ngoan hiền khôn lớn thành người.

 • Cung Cự Giải Nữ hợp với cung nào: Bọ Cạp, Kim Ngưu và Xử Nữ
 • Cung Cự Giải Nam hợp với cung nào: Song Ngư, Kim Ngưu và Thần Nông

Bên cạnh đó, Cự Giải không nên kết hợp với người cung Ma Kết. Sự kết hợp này sớm muộn gì cũng có chuyện chẳng lành. Thành ít bại nhiều, cặp đôi luôn khắc  khẩu và mang lại nhiều phiền phức cho nhau.

>>> Xem thêm: Cung Xử Nữ (23/08 – 22/09): Giải mã tính cách, sự nghiệp

Chúng ta vừa điểm qua một vài thông tin về cung Cự Giải (22/06 – 22/07). Dựa theo bài viết để bản thân biết rõ điểm mạnh, điểm yếu của mình, từ đó lựa chọn con đường thích hợp. Thành bại trong cuộc sống không hẳn nhờ vào chỉ số IQ đâu nhé. Chúc tất cả thành công, sống vui sống khỏe mỗi ngày.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Related Post