Dấu hiệu Ma Kết [nam nữ] thích bạn thật lòng

Nếu được hỏi 10 người thì hết 9 người đánh giá người cung Ma Kết khá lạnh lùng và thờ ơ. Thế nhưng khi thích hoặc yêu ai đó, Ma Kết trở nên ân cần và nhẹ nhàng vô đối. Nếu lỡ trót thầm thương trộm nhớ ai đó, Ma Kết sẽ “bật đèn xanh” như thế nào? Họ tấn công dồn dập đối phương hay là âm thầm dõi theo người mình thích. Dưới đây là một vài dấu hiệu Ma Kết thích bạn thật lòng thật dạ. Cùng tìm hiểu ngay.

Thông tin cung Ma Kết:

  • Ngày sinh: 22/12 đến 19/01
  • Tên gọi khác: Nam Dương
  • Tên tiếng Anh: Capricorn
  • Đứng vị trí thứ 10 trong 12 cung hoàng đạo
  • Biểu tượng: con dê núi

Dấu hiệu Ma Kết nữ thích bạn

Dấu hiệu Ma Kết thích bạn [nam nữ]

Trên đời này, hầu như ai cũng muốn tìm kiếm cho mình “nửa kia” thật sự hòa hợp trên mọi phương diện. Khi cả hai đồng điệu về mọi mặt, tin chắc cuộc sống hôn nhân sẽ rất viên mãn. Thế nhưng trên thực tế có rất nhiều cặp đôi lúc ban đầu rất mặn nồng nhưng theo thời gian tình cảm ấy mờ nhạt dần. Khi cả hai đã không cùng quan điểm sống thì trước sau gì cũng ly hôn, đường ai nấy đi.

READ  Cung Bạch Dương hợp với cung nào nhất khi yêu?

Khi thích hoặc yêu ai đó, Ma Kết sẽ không bày tỏ tình cảm một cách quá lộ liễu. Thay vào đó nam nữ cung Ma Kết sẽ âm thầm theo dõi bạn, đợi bao giờ tình cảm chín mùi họ sẽ tấn công dồn dập. Và dưới đây là một vài dấu hiệu Ma Kết thích bạn thật lòng.

Chủ động bắt chuyện với bạn

Bình thường Ma Kết rất ít khi tâm sự và trò chuyện với mọi người. Thế nhưng khi yêu thầm ai đó, Ma Kết nam nữ sẽ chủ động bắt chuyện và trò chuyện vui vẻ một cách rất tự nhiên. Đây là dấu hiệu rõ ràng nhất, thoáng nhìn qua đã nhìn thấy được điều này.

Luôn quan tâm và chăm sóc bạn

Một khi đã lọt vào mắt xanh của chàng trai cô gái Ma Kết, họ sẽ dành hết sự quan tâm đặc biệt đến người ấy. Chẳng hạn như mỗi lần đi hẹn hò, Ma Kết sẽ ân cần từng chi tiết nhỏ nhặt nhất. Cụ thể như kéo ghế bạn ngồi, khuấy nước và đút bạn uống. Thậm chí còn nhặt đồ rơi giúp bạn. Những chi tiết nhỏ nhặt này không phải ai cũng nhận được đâu nhé.

Hay nhìn trộm bạn

Ma Kết nữ khi yêu thầm ai đó, nàng sẽ luôn nhìn trộm đối phương một cách rất trìu mến. Một cái nhìn đâm chiêu, nhìn không chớp mắt. Nếu vô tình bị bạn bắt gặp, nàng tỏ ra ngại ngùng và mắc cỡ đến đỏ mặt. Thậm chí còn tỏ ra xấu hổ và tìm cách tránh mặt bạn.

READ  10 dấu hiệu Sư Tử thích bạn, yêu bạn say đắm

Luôn vui vẻ và mỉm cười

Trong cuộc sống sẽ có những lúc bực bội khiến Ma Kết trở nên cục súc và khó chịu. Thế nhưng khi đứng trước mặt người mình thích, dù buồn hay vui Ma Kết đều mỉm cười thật tươi. Điều này cho thấy họ chỉ muốn bạn nhìn thấy mặt tích cực của họ.

Dành toàn bộ thời gian cho bạn

Những lúc rảnh rỗi, Ma Kết sẽ chủ động hẹn hò cùng bạn. Còn không những lúc bạn cần hoặc gặp khó khăn nào đó. Chỉ cần bạn mở lời thì Ma Kết sẽ xuất hiện ngay lập tức bên bạn. Điều này chứng tỏ bạn là người rất đặc biệt, không phải ai hú Ma Kết cũng xuất hiện như vậy đâu nhé.

Cách Ma Kết thể hiện tình cảm

Hay nói về tương lai

Khi thích hoặc yêu ai đó, mỗi lần gặp mặt và trò chuyện. Ma Kết đều nhắc đến một cuộc sống tương lai có vợ có chồng sống bên cạnh nhau đến già. Còn không thì hay đề cập đến nhưng cặp vợ chồng đang có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Tất cả ngụ ý rằng bản thân Ma Kết rất muốn điều ấy xảy ra với bản thân.

Giới thiệu bạn với gia đình

Cách Ma Kết thể hiện tình cảm khi yêu bạn chính là mời bạn về thăm nhà. Với bạn bè bình thường họ rất hiếm khi về thăm nhà, nếu có chỉ là dịp bình thường mà thôi. Thế những với người đặc biệt, Ma Kết sẽ mời bạn về thăm nhà vào các dịp quan trọng như lễ tết hoặc ngày giỗ ông bà. Đây là dấu hiệu rõ ràng nhất khi Ma Kết yêu thầm bạn.

READ  Tháng 8 cung gì? Sinh tháng 8 hợp màu gì?

Dấu hiệu Ma Kết không thích bạn

Một khi không thích hoặc đã ghét ai rồi, Ma Kết sẽ ghét cay ghét đắng. Thậm chí một cái nhìn họ cũng tiếc. Họ luôn tìm mọi cách để hãm hại người mình ghét. Và dưới đây là một số dấu hiệu Ma Kết không thích bạn.

Tránh bạn mọi lúc mọi nơi

Một khi đã không thích bạn thì Ma Kết sẽ tìm cách tránh mặt bạn mọi lúc mọi nơi, Nếu thấy bạn đi đường này thì Ma Kết tìm đường khác để đi. Họ không muốn gặp mặt bạn trong bất kỳ tình huống nào. Không may gặp trên đường, họ sẽ coi bạn như người vô tình.

Cung Ma Kết nam thích con gái như thế nào

Hả dạ khi thấy kẻ thù thất bại

Khi thấy người mình ghét thất bại trong tình yêu hoặc kinh doanh. Ma kết vui lòng hả dạ, thậm chí còn tổ chức ăn mừng vì điều đó. Họ không ngại nói xấu sau lừng về những điều liên quan đến người mình ghét.

Thường xuyên chơi khâm người mình ghét

Nếu Ma Kết làm trong công ty với người mình không thích. Họ sẽ tìm cách chơi khâm bạn, có thể vu khống hoặc bày trò để bạn xấu mặt trước đồng nghiệp. Còn không nữa, Ma Kết sẽ âm thầm lên kế hoạch hãm hại kẻ thù một một cách.

>>> Xem thêm: Dấu hiệu Bọ Cạp thích bạn

12 cung hoàng đạo vừa chia sẻ đến các bạn những dấu hiệu Ma Kết thích bạn, yêu bạn thật lòng. Tùy theo quan điểm sống của mình mà cách bày tỏ tình cảm với crush với sự khác biệt. Có người tỏ tình rất thẳng thắn, yêu nói yêu chẳng ngại ngùng gì cả. Có người lại chọn cách yêu thầm, lặng lẽ quan sát và theo dõi đối phương. Thế nhưng điểm chung cuối cùng là một cuộc sống hôn nhân viên mãn và hạnh phúc.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Related Post