Cung Bò Cạp hợp với cung nào khi yêu, làm bạn?

Bò Cạp (Thiên Yết) là chòm sao hội tụ nhiều điều bí ẩn nhất. Những ai thuộc chòm sao này có tính tình rất khó hiểu, lúc này lúc khác. Và điểm nổi bật của nam nữ cung Bò Cạp chính là nham hiểm, tàn nhẫn vô cùng. Càng tìm hiểu sâu, bạn sẽ bất ngờ về con người thật của Bò Cạp đấy nhé. Thế trong tình yêu, tình bạn, cung Bò Cạp hợp với cung nào nhất? Song đó nên chọn màu sắc gì để nam nữ cung Bò Cạp luôn gặp may mắn.

Nam nữ cung Bò Cạp hợp với cung nào nhất?

Sự hòa hợp giữa 2 người từ suy nghĩ cho đến hành động chính là nền tảng giúp mối quan hệ thêm bền chặt và gắn bó lâu dài. Thế nhưng để hiểu và hòa hợp với ai đó quả thật rất khó. Đôi lúc bạn muốn hay đối phương lại không. Không phải ai cũng thể hiện hết tính cách của mình qua lời nói đâu nhé.

Cung Bò Cạp hợp với cung nào

Thiên Yết nữ hợp với cung nào nhất?

Điểm chung trong tính cách nữ Thiên Yết chính là tính khí thay đổi bất thường, lúc nắng lúc mưa chẳng ai biết trước điều gì về họ. Lúc hiền thì hiền quá hóa ngu, lúc dữ thì dữ dằn, tàn ác chẳng ai so sánh được.

READ  Cung Song Tử hợp với cung nào nhất khi yêu & làm bạn

Bản thân Bò Cạp đã nguy hiểm, lắm lúc trong dầu nghĩ gì cũng không biết. Do đó trong tình yêu, Bò Cạp chỉ muốn tìm hiểu những ai thuộc đơn giản. Đặc biệt những anh chàng càng hào phóng, bao dung độ lượng càng tốt. Bởi tính cách của nữ Bò Cạp khá ngang bướng.

Chỉ nên kết thân, kết hôn với những anh chàng có khả năng chịu đựng tốt. Những người chấp nhận và sẵn sàng bỏ qua mọi lỗi lầm của cô nàng Thiên Yết. Các anh chàng thuộc chòm sao dưới đây rất thích hợp với Thiên Yết nữ. Càng sống chung càng hạnh phúc.

  • Bò Cạp – Cự Giải
  • Nữ Bò Cạp – Ma Kế
  • Bò Cạp –  Xử Nữ

Cung Bò Cạp Nam hợp với cung nào trong tình yêu

Nói về độ nguy hiểm và tàn ác thì chẳng ai có thể qua mặt nam Thiên Yết. Những người ẩn chứa nhiều điều bí mật. Ngoài miệng nói lời thân mật, tốt lành nhưng bên trong tâm hồn lại có những suy nghĩ, ý định hại người.

Bởi thế trong các mối quan hệ, mọi người thường hay tránh né hoặc xa lánh Bò Cạp Nam. Thế nhưng chàng trai này rất khéo léo trong ăn nói, với các nàng mới quen. Chàng ấy thả thính vài câu mà dính ngay. Thế nhưng một khi quyết định cưới thì Bò Cạp quyết giữ hạnh phúc đến cuối đời. Luôn yêu thương và trân trọng bạn đời.

READ  Dự đoán nghề nghiệp của 12 cung hoàng đạo khi lớn lên

Dưới đây là những chòm sao nữ rất hợp với cung Bò Cạp nam, cùng xem qua để kết thân thêm nhiều bạn bè nhé.

  • Bò Cạp – Thiên Yết
  • Nam Bò Cạp – Song Ngư
  • Bò Cạp – Nhân Mã

Cung Bò Cạp ghét cung nào nhất

Cung Bò Cạp (Hổ Cáp) khắc với cung nào?

Dựa theo tính cách của các cung hoàng đạo mà xác định nam nữ cung Thiên Yết hợp/ khắc với cung nào nhất. Nói về sự xung khắc, đối lập thì nam nữ cung Bò Cạp đại kỵ với người cung Kim Ngưu.

Khi 2 chòm sao này kết hợp làm ăn chung, chắc chắn kết quả mang lại không như ý muốn, thành ít bại nhiều. Nhẹ thì công việc không suôn sẻ, làm gì cũng trở ngại, trắc trở. Nặng thì nạn tai xảy ra khiến 1 trong 2 tử nạn, còn không thì cả hai xung đột, 1 người gặp tử nạn 1 người tù tội.

Cung Bò Cạp hợp với màu gì?

Cung Bò Cạp thuộc nguyên tố ngũ hành “nước”. Do đó rất hợp với màu xanh nước biển hoặc màu xanh dương, xanh lá cây… Việc nam nữ cung Bò Cạp sử dụng màu xe, màu trang phục phù hợp sẽ mang lại sự tự tin trong giao tiếp. Mặc khác sẽ thay đổi vận khí may mắn trong cuộc sống. Giúp công việc làm ăn thêm thuận thành và suôn sẻ.

Song đó, Bò Cạp không nên sử dụng tông màu quá đậm như đỏ, vàng, cam… Những tông màu thuộc tính dương khiến tính cách của Bò Cạp trở nên nguy hiểm và lạnh lùng vô đối.

READ  Điểm nổi bật trong tính cách cung Song Tử (21/05 – 21/06)

Cung Bò Cạp hợp khắc màu gì

Cung Bò Cạp hợp với nghề gì?

Chàng trai cô gái thuộc cung Bò Cạp sở hữu chỉ số IQ cao ngất ngưỡng. Không những thế họ rất nhanh nhẹn và nhạy bén, nói 1 hiểu 10, học cao hiểu rộng. Thế nhưng do tính cách quá vội vàng và nóng tính, Bò Cạp chỉ thích hợp với những công việc mạo hiểm.

Chẳng hạn như các nghề như cảnh sát, phòng cháy chữa cháy, nhân viên cứu hộ,...Những công việc vừa yêu cầu trí tuệ vừa sử dụng năng lượng từ tay chân. Với những việc ngồi yên 1 chỗ càng khiến . của Thiên Yết.

>>> Xem thêm: Cung Thiên Bình hợp với cung nào trong tình bạn

Qua bài viết bên trên, chắc hẳn bạn đã biết cung Bò Cạp hợp với cung nào nhất rồi phải không. Dựa theo đó, hãy tìm kiếm cho mình “nửa kia” thật hòa hợp nhé. Vợ chồng mà hòa hợp nhất định sẽ hạnh phúc, chẳng ai có thể chia cách cuộc sống hôn nhân ấy. Do đó trước khi kết hôn với ai đó, bạn nên tìm hiểu thật rõ ràng về đối phương nhé. Chúc bạn luôn thành công và hạnh phúc!

Related Post