Giải mã cung Song Ngư (19/02 – 20/03): tính cách, tình cảm

Cung Song Ngư (19/02 – 20/03) – một trong những chòm sao hội tụ nhiều điểm nổi bật khiến người khác phải ngưỡng mộ. Phần lớn người thuộc chòm sao này thường chìm đắm trong quá khứ, chính điều này đã khiến Song Ngư gặp không ít rắc rối trong cuộc sống. Và để hiểu rõ tính cách cũng như chuyện tình yêu của cung Song Ngư, mời quý bạn cùng tham khảo nội dung sau.

Đôi nét về chòm sao Song Ngư

Tính cách cung Song Ngư

 • Cung hoàng đạo: Song Ngư
 • Ngày sinh: 19/02 – 20/03
 • Tên tiếng Anh: Pisces
 • Đứng vị trí cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo
 • Thần hộ mệnh cung Song Ngư: Poseidon (Thần biển cả)
 • Tính cách nổi bật: đa sầu đa cảm, sống luôn chìm đắm trong quá khứ
 • Thuộc nguyên tố ngũ hành: nước
 • Sao chiếu mệnh: sao Hải Vương
 • Biểu tượng chòm sao: con cá
 • Màu sắc may mắn: tím, xám, xanh dương  
 • Con số may mắn: 1, 3, 4 và 9
 • Cung Song Ngư Nữ hợp với cung Kim Ngưu, Bọ Cạp và Song Ngư
 • Cung Song Ngư Nam hợp với cung Cự Giải, Ma Kết và Bạch Dương
 • Chòm sao tương khắc với cung Song Ngư: Xử Nữ

Dựa theo thông tin bên trên, bạn sẽ hiểu hơn về người bên cạnh của mình. Việc xác định và hiểu các cung hoàng đạo khá quan trọng. Trong bất kỳ mối quan hệ nào, chỉ cần hiểu và đồng điệu với đối phương, tin chắc cuộc sống lẫn sự nghiệp sẽ tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

READ  Giải mã cung Bò Cạp (23/10 - 21/11), điều bạn cần biết?

Biểu tượng cung Song Ngư

Hình ảnh hai con cá bơi lội quấn lấy nhau chính là biểu tượng của chòm sao Song Ngư. Hai con cái này đại diện cho hai cá thể riêng biệt có tính cách đối lập nhau. Thế nhưng cả hai lại liên kết và kết nối với nhau để tạo nên một sức mạnh vô biên. Điều này giúp cả hai vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Đây cũng là phần nào tính cách của người thuộc chòm sao Song Ngư. Hầu như người thuộc chòm sao này sống với tính cách 2 mặt, lúc hiền lành, thật thà lúc thì ham hiểm, độc ác. Với người cung Song Ngư, bạn chẳng thể nào hiểu rõ con người thực của họ.

Giải mã chòm sao Song Ngư [Nam Nữ]

Song Ngư hợp với cung nào

Ai sinh ra cũng có điểm mạnh điểm yếu của mình. Nếu biết rõ điều này tin chắc cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Và để hiểu rõ mọi việc về chòm sao Song Ngư, chúng ta cùng giải mã chi tiết về tính cách, sự nghiệp, tình duyên của cung Song Ngư nhé.

Tính cách cung Song Ngư

Những chàng trai cô gái thuộc cung Song Ngư có tính cách khá dễ thương, dễ dàng thích ứng với môi trường sống. Đặc biệt Song Ngư luôn khéo léo trong ăn nói, nói câu nào nghe êm tai câu đó. Họ luôn biết cách cân bằng mọi việc trong cuộc sống, đặc biệt họ sẵn sàng nhún nhường người khác trong trường hợp cân thiết.

READ  Cung Song Tử hợp với cung nào nhất khi yêu & làm bạn

Thường Song Ngư sống chìm trong quá khứ, lúc nào cũng bị quá khứ ám ảnh cuộc sống hiện tại. Cũng chính cái quá khứ này mà Song Ngư ít khi mở lòng, đón nhận tình cảm của người khác giới. Song Ngư luôn chọn cho mình không gian kín đáo, đặc biệt họ sống rất thực tế.

Sự nghiệp của Song Ngư

Đa số người thuộc chòm sao Song Ngư sở hữu chỉ số IQ khá cao. Nhờ đó mà công việc làm ăn lúc nào cũng thuận thành và thành công tốt đẹp. Thế nhưng Song Ngư đa sầu đa cảm, đôi lúc bị tâm trạng ảnh hưởng đến công việc làm ăn. Đặc biệt họ luôn khó xử trong việc giải quyết có liên quan đến tình cảm.

Trong làm ăn kinh doanh, Song Ngư luôn chủ động và tìm kiếm cho mình cơ hội để phát triển sự nghiệp. Song Ngư không làm thì thôi, chứ đã làm là quyết tâm đến cùng. Để đạt được kết quả như mong muốn, Song Ngư sẵn sàng đánh đổi tất cả.

Tình yêu của cung Song Ngư

Chòm sao Song Ngư vốn sống rất thực tế, hay xem trọng đồng tiền, sự nghiệp. Do đó khi bản thân chưa có sự nghiệp trong tay, Song Ngư ít khi bận tâm đến chuyện tình ái. Thế nhưng khi yêu, Song Ngư quyết yêu tới cùng, yêu một cách nồng cháy.

Dù tình yêu ấy có bao nhiêu sóng gió, trở ngại, Song Ngư quyết tâm vượt qua cho bằng được. Tình yêu của Song Ngư không được lãng mạn, ngọt ngào như người ta nhưng đó là thứ tình cảm chân thành.

READ  Tháng 10 cung gì? Người sinh tháng 10 có gì đặc biệt?

Một khi Song Ngư khi yêu ai là xác định cưới, họ chỉ yêu và lên giường người bạn đời của mình. Người mà Song Ngư xác định cùng đồng hàng trên mọi nẻo đường. Người cùng họ chạm đến đỉnh cao của thành công, sống cuộc sống vinh hoa phú quý.

Nam nữ Song Ngư hợp với cung nào?

Vẻ đẹp của Song Ngư nữ

Dẫu cuộc sống có bao nhiêu sống gió, thử thách chỉ cần bạn có ngươi đồng hành hợp ý thì mọi việc điều trở nên đơn giản. Thế nhưng trên thực tế để tìm người bạn đồng hành cùng mục tiêu, cùng lý tưởng sống quả thật rất khó.

Bởi thế những ai thuộc chòm sao Song Ngư nên kết thân làm bạn với những người thuộc chòm sao dưới đây:

 • Cung Song Ngư Nữ hợp với cung Kim Ngưu, Bọ Cạp và Song Ngư
 • Cung Song Ngư Nam hợp với cung Cự Giải, Ma Kết và Bạch Dương

Chỉ cần Song Ngư kết hợp 1 trong những chòm sao bên trên, tin chắc mọi điều trong cuộc sống đều gặp may mắn và thuận theo ý muốn. Đặc biệt trong tình yêu, vợ chồng hợp ý, đồng vợ đồng chồng tát cạn biển đông. Cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn, vợ chồng luôn yêu thương và sống hạnh phúc trăm năm.

>>> Xem thêm: Cung Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Bên trên là thông tin cơ bản nhất về cung Song Ngư (19/02 – 20/03). Dựa theo điểm mạnh của bản thân mà tìm kiếm cho mình cơ hội phát triển và thành công trong cuộc sống nhé. Thành công, hạnh phúc không khó, quan trọng bạn có chịu cố gắng và đủ tự tin đương đầu với thử thách, khó khăn hay không mà thôi.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Related Post