Cung Song Tử (21/05 – 21/06): tính cách, sự nghiệp

Những ai có ngày tháng sinh từ 21/05 – 21/06 đều thuộc cung Song Tử. Người thuộc chòm sao này sống đa nhân cách, họ sẵn sàng thay đổi bản thân để thích nghi với môi trường sống. Dù ở môi trường nào Song Tử cũng hòa nhập và thích nghi tốt. Chính điều này Song Tử được mệnh danh là bậc thầy tráo trở. Để hiểu hơn về chòm sao Song Tử, mời quý bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Điều cần biết về cung Song Tử

Cung Song Tử hợp với cung nào

 • Cung hoàng đạo: Song Tử
 • Ngày sinh: 21/05 – 21/06
 • Tên tiếng Anh: Gemini
 • Đứng vị trí thứ 3 trong 12 cung hoàng đạo
 • Thuộc nguyên tố ngũ hành: không khí
 • Tính cách nổi bật: tráo trở, kẻ 2 mặt, vì lợi ích sẵn sàng đánh đổi tất cả
 • Sao chiếu mệnh:  sao Thủy
 • Biểu tượng chòm sao: 2 anh em song sinh
 • Màu sắc may mắn: màu xanh lá cây, xanh da trời, xám
 • Con số may mắn: 3,4 và 7.
 • Cung Song Tử Nữ hợp với cung Thiên Bình, Nhân Mã và Bạch Dương
 • Cung Song Tử Nam hợp với cung Bảo Bình, Song Tử và Sư Tử
 • Chòm sao tương khắc của Song Tử: Nhân Mã

Khi bạn tìm hiểu một ai đó, những thông tin về cung Song Tử sẽ là nền tảng để bạn hiểu hết tính cách, vận số của người đối diện. Cuộc sống tốt hay xấu đều cho bản thân mình quyết định. Đặc biệt trong tình yêu, chẳng ai ép bạn phải sánh đôi với bất kỳ ai. Do đó trước khi yêu và cưới, bạn nên tìm hiểu đối phương thật kỹ. Tránh xảy ra tình trạng ly hôn, đường ai nấy đi nhé.

READ  Tháng 5 cung gì? Điểm nổi bật người sinh tháng 5

Biểu tượng cung Song Tử

Hai anh/chị em sinh song đứng cạnh nhau chính là biểu tượng đặc trưng cho chòm sao Song Tử. Mặc dù là anh/chị em sinh đôi cùng ngày cùng tháng cùng năm nhưng tính cách 2 người hoàn toàn trái ngược nhau.

Bởi thế người nào thuộc chòm sao này thường có tính cách 2 mặt đối lặp nhau. Bề ngoài nhân từ hiền lành tốt bụng, thấy người khổ giúp đỡ. Thế nhưng bên trong tâm hồn của Song Tử lại là người 2 mặt, trở mặt trở bàn tay. Thấy lợi là quên mình, sẵn sàng phản bội tất cả mọi người để đạt những thứ mình muốn.

Giải mã cung Song Tử [Nam nữ]

Cung Song Tử nam nữ

Trong 12 cung hoàng đạo thì chòm sao Song Tử hội tự nhiều điểm nổi bật so với các chòm sao khác. Ngoài mặt nói thế này nhưng bên trong nghĩ thế khác. Do đó phần lớn mọi người hay e ngại khi tiếp gần với chòm sao này. Người này sống đa nhân cách, lúc này lúc khác chẳng ai nói trước điều gì. Để hiểu rõ hơn con người cung Song Tử, cùng giải mã tính cách, sự nghiệp lẫn tình duyên của Song Tử.

Tính cách cung Song Tử

Tính cách của chòm sao Song Tử rất dễ thay đổi, chỉ cần thấy lợi mà Song Tử thay đổi ngay. Họ thuộc tuýp người “gió thổi chiều nào nghiêng theo chiều đó”. Dù ở môi trường nào Song Tử cũng có thể thích nghi.

READ  Top 10 dấu hiệu Song Ngư thích bạn và không thích bạn

Đặc biệt mỗi khi thất phần lợi thuộc về bản thân mà Song Tử thay đổi đến chóng mặt. Thậm chí họ có thể bán đứng của gia đình, bạn bè để giành những thứ mình mong muốn. Cũng chính tính cách này mà Song Tử có rất ít mối quan hệ thân thiết. Trong các mối quan hệ, mọi người thường e ngại mỗi khi tiếp xúc gần.

Sự nghiệp của Song Tử

Đa số người thuộc chòm sao Song Tử sống rất thực tế, thích tiền bạc vật chất nhiều hơn tình cảm. Bởi thế một khi đã quyết định làm một điều gì đó, họ sẵn sàng đánh đổi tất cả để đạt thứ mình muốn.

Đặc biệt những thứ họ thích thì Song Tử bất chấp, đánh đổi cho bằng được. Nhìn chung con đường sự nghiệp của Song Tử tạm gọi có chút thành công. Thế nhưng thành tựu ấy không tồn tai lâu dài với thời gian. Thành quả càng dễ được đạt thì càng dễ mất đi.

Tình yêu cung Song Tử

Vốn là người xem trọng vật chất nên chuyện tình cảm chỉ là vật ngoài thân. Có hay không có cũng chẳng ảnh hưởng gì đến Song Tử. Chuyện hôn nhân đối với Song Tử chỉ là một phép thử, có lệ trước sự dòm ngó của mọi người xung quanh.

Song Tử không đặt nặng tình cảm với bạn đời, thế nhưng lại có trách nhiệm rát lớn với con cái. Rất yêu thương và chiều chuộng con cái. Với Song Tử thì chuyện ngoại tình là không tránh khỏi.

READ  10 Tính cách cung Thiên Bình (23/09 – 22/10), bạn nên biết?

Về chuyện tình ái, Song Tử thuộc tuýp người phong lưu, đào hoa. Phát sinh quan hệ ngoài luồng là điều không thể tránh khỏi. Không phải 1 người mà có thể 2 hoặc nhiều hơn. Thế nhưng Song Tử chẳng bao giờ từ bỏ người bạn đời của mình. Bởi họ rất xem trong sỉ diện, sợ ánh nhìn tò mò của mọi người xung quanh.

Cung Song Tử hợp với cung nào?

Cung Song Tử hợp với cung nào

Để cuộc sống lẫn sự nghiệp làm ăn ngày càng thuận thành tốt đẹp, những người thuộc chòm sao Song Tử nên kết thân, kết hợp với người thuộc chòm sao dưới đây:

 • Cung Song Tử Nữ hợp với cung Thiên Bình, Nhân Mã và Bạch Dương
 • Cung Song Tử Nam hợp với cung Bảo Bình, Song Tử và Sư Tử

Sự kết hợp hoàn hảo này sẽ giúp chòm sao Song Tử có cuộc sống trọn vẹn niềm vui và hạnh phúc. Thành công không khó, quan trọng bạn có tìm được người đồng cùng mục tiêu, cùng lý tưởng hay không.

Đặc biệt trong tình yêu hôn nhân, khi “nửa kia” cùng đồng lòng với bạn, tin chắc mọi sóng gió, rào cản trong cuộc đời chẳng là gì cả. Đồng vợ đồng chồng tát cạn biển đông, cuộc sống vợ chồng viên mãn hạnh phúc.

>>> Xem thêm: Giải mã cung Song Ngư (19/02 – 20/03)

12 cung hoàng đạo vừa chia sẻ đến các bạn thông tin về cung Song Tử ( 21/05 – 21/06). Bạn nào có ngày sinh này hãy tham khảo bài viết để biết điểm mạnh điểm yếu của mình. Hãy tận dụng và biến điểm mạnh ấy thành “lợi thế” để bản thân gặt hái thành công trong cuộc sống. Mỗi người sinh ra đều có phúc phần riêng, đừng bao giờ cưỡng cầu mọi việc, không kẻo trèo cao té đau.

Related Post