Tính cách cung Sư Tử (23/07 – 22/08) có gì nổi bật?

Xin chúc mừng những ai thuộc chòm sao Sư Tử nhé. Bởi bạn là người rất may mắn, làm việc gì cũng được quý nhân phù trợ. Đi đến đâu cũng được mọi người yêu mến. Tất cả đều nhờ vào tính cách thân thiện và cởi mở của mình. Họ sẵn sàng cho đi mà không cần hồi đáp thế nhưng vì quá may mắn nên Sư Tử có phần kiêu ngạo và cứng đầu. Sau đây là những tính cách cung Sư Tử, quý bạn nên xem qua để quyết định một số việc quan trọng liên quan đến sự nghiệp, tình duyên nhé.

Sơ nét về cung Sư Tử

  • Ngày sinh: 23/07 – 22/08
  • Tên tiếng Anh: Leo
  • Thuộc nguyên tố ngũ hành: Lửa
  • Thần hộ mệnh: Zeus
  • Biểu tượng chòm sao: con Sư Tử

Điểm mạnh trong tính cách cung Sư Tử [Nam nữ]

Sư Tử rất giỏi ăn nói

Trong bất cứ mối quan hệ nào, Sư Tử luôn nhanh trí xử lý tình huống rất khôn khéo. Cùng một câu nói nhưng Sư Tử luôn lựa chọn câu từ rất hay và hợp lý khiến người nghe phải tin tưởng tuyệt đối. Thậm chí còn gây xúc động khiến người xung quanh phải rơi nước mặt.

Không những thế, Sư Tử không chủ động tìm kiếm môi trường thích hợp để bạn thoát khỏi sự phiền phức trong cuộc sống. Họ sẵn sàng tạm ngưng mọi việc của bản thân để bên cạnh bạn an ủi và động viên người khác mỗi khi buồn.

READ  Khám phá tính cách cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Sư Tử luôn tràn đầy năng lượng

Nguồn năng lượng tồn tại trong người Sư Tử chẳng bao giờ cạn kiệt. Họ luôn chủ động và dẫn đầu các hoạt động, chính sự hăng say của mình đã giúp họ luôn tự tin và tỏa sáng trước đám đông. Đặc biệt chính nguồn năng lượng này đã giúp Sư Tử có rất nhiều cơ hội tốt trong làm ăn, tình duyên.

Họ không ngại khó khăn, thử thách trong cuộc sống để có được những thứ mình mong muốn. Họ sẵn lòng miệt mài hết công sức trong công việc chỉ để hoàn thành sớm nhiệm vụ được giao. Hầu hết ai quen biết với Sư Tử đều xem họ là chỗ dựa tinh thần những khi gặp khó khăn, bế tắc.

Nam nữ cung Sư Tử rất chung tình

Mặc dù Sư Tử là chòm sao khô khan, ít nói thế nhưng tình cảm của Sư Tử là thật lòng thật dạ. Họ thuộc tuýp người ít nói nhưng khi đã nói là làm. Bình thường họ chẳng thả thính hay nói lời ngon ngọt với ai, thế nhưng khi yêu là họ bày tỏ và quyết theo đuổi đến cùng.

Yêu là họ xác định cưới, Sư Tử chỉ yêu và lên giường với họ bạn tình của mình. Sư Tử thuộc tuýp người xem trọng mối quan hệ một – một. Tức là một khi đã cưới là quyết yêu thương và chung sống với bạn đời đến già đến chết.

Sư Tử rất thẳng tính

Chàng trai cô gái thuộc chòm sao Sư Tử vốn là người ít nói thế nhưng lời nói của họ khá thành thật. Có thể nói là thẳng thắn như ruột ngựa, đôi lúc Sư Tử có những lời nhận xét quá thẳng khiến người cảm thấy khó chịu và không hài lòng. Thế nhưng trong một mối quan hệ thân thiết, nhờ sự thẳng tính ấy đã giúp tình cảm cặp đôi thêm gắn bó và bền vững theo thời gian.

READ  Dấu hiệu Ma Kết [nam nữ] thích bạn thật lòng

Nam nữ Sư Tử rất tốt bụng và hiền lành

Trong cuộc sống, người thuộc chòm sao Sư Tử sống rất được lòng người khác. Bởi sự cởi mở, vui vẻ và tốt bụng, ở bất kỳ nơi nào chỉ cần thấy người khác gặp trắc trở là họ giúp đỡ và phụ giúp nhau. Đặc biệt là người lớn tuổi, chỉ cần thấy các cụ là Sư Tử tạm ngưng mọi việc để giúp. Sư Tử lúc nào cũng lo nghĩ cho người khác, nhất là người thân yêu trong gia đình. Bản thân có thể thiếu nhưng gia đình phải đầy đủ.

Sư Tử luôn tự tin và sáng tạo

Trong 12 cung hoàng đạo thì chòm sao Sư Tử giữ chỉ số IQ khá cao. Vốn là người thông minh và nhạy bén, thế nhưng họ không ngừng rèn luyện và tìm tòi học hỏi để nâng cao kiến thức cho bản thân. Sư Tử tận dụng tài trí ấy mà áp dụng vào công việc làm ăn của mình.

Họ không dừng sáng tạo và suy nghĩ những kế hoạch làm ăn trong tương lai. Sư Tử chỉ quan tâm đến những công việc có quy mô lớn, một khi họ đã quyết định điều gì thì thành quả mang lại nhất định sẽ rất lớn về giá trị kinh tế.

Yêu ghét rất rõ ràng

Chàng trai cô gái thuộc cung Sư Tử thường có tính cách yêu ghét rõ ràng. Bản thân thích hay không thích điều gì đó đều thể hiện rõ ra bên ngoài. Thậm chí họ còn nói thẳng, nói trực tiếp với người đối diện. Sư Tử chấp nhận đánh mất tình cảm của một người chứ không thích lừa dối hay nói gạt bất kỳ ai. Dẫu biết lời nói quá thật khiến người khác đau lòng nhưng còn hơn lừa dối để người khác nuôi mộng càng không tốt.

READ  Giải mã tính cách cung Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Điểm yếu ở tính cách cung Sư Tử nam/ nữ

Luôn kiêu ngạo, cứng đầu

Cứ nghĩ là mình thông minh, tài giỏi, sự nghiệp lẫn tình duyên đều thuận thành tốt đẹp mà bản thân tỏ vẻ kiêu ngạo. Đặc biệt hơn thế là Sư Tử rất cứng đầu, dù ai nói gì cũng vậy. Họ đều bỏ mọi thứ ngoài tai, chẳng thèm quan tâm tới. Thành bại cũng kệ, miễn sao bản thân thích là được.

Luôn cho bản thân là trung tâm vũ trụ

Sư Tử thông minh đó, thành công đó nhưng đức tính coi thường người khác là điều hoàn toàn không nên. Họ làm gì cũng vậy, đều thích người khác nhường họ một bước. Hoặc trong bất cứ hoàn cảnh nào, Sư Tử cũng muốn người xung quanh cưng chiều và thực hiện theo mọi lời nói của họ. Mọi người làm theo lời nói của Sư Tử không phải vì sợ. Tất cả chỉ vì họ dưới quyền lực hoặc họ không thành công, giàu có bằng Sư Tử mà thôi.

Không bao giờ lùi bước, nhường nhịn ai

Trong cuộc sống, Sư Tử không bao giờ hạ thấp mình trước bất kỳ ai. Dù cái sai rành rành trước mắt nhưng họ luôn đưa ra lý lẽ để chứng minh bản thân là đúng nhất. Còn tất cả mọi người xung quanh là sai. Họ chỉ biết nghĩ đến bản thân, sẵn sàng đánh mất tình nghĩa, tình thân.

Điểm nhanh nam nữ cung Sư Tử

Những ai có ngày tháng sinh dương lịch từ 23/07 – 22/08 đều thuộc chòm sao Sư Tử. Dưới đây là một số sao Việt nổi tiếng thuộc cung Sư Tử, cùng xem qua nhé.

Streamer Viruss sinh ngày 05 – 08 – 1990

Nghệ sĩ hài Xuân Bắc sinh ngày 21 – 08 – 1976

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc sinh ngày 18 – 08 -1981

Nữ Ca sĩ Nhật Kim Anh sinh ngày 15 – 08 – 1985

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh sinh ngày 11 – 08 – 1988

>>> Xem thêm: Cung Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tính cách cung Sư Tử quyết định phần nào đến sự thành công trong cuộc sống. Tính cách tốt hay xấu thuộc phụ vào rất nhiều yếu tố như môi trường sống, cách nuôi dạy của gia đình … Một người tài giỏi, thông minh, nhanh nhẹn cộng với đạo đức tốt. Chắc chắn cuộc sống tương lai vô cùng tươi sáng và tốt đẹp.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Related Post