[Nam/nữ] cung Cự Giải hợp với cung nào nhất khi yêu

Chàng trai cô gái cung Cự Giải là người có một tâm hồn rất nhạy cảm, họ rất sợ bản thân bị tổn thương. Đặc biệt rất ngại chia sẻ mọi thứ cho người khác biết, bởi sợ người khác chê bai, cười ghẹo. Do đó phần lớn Cự Giải chọn cho mình lối sống khép kín, độc lập. Nếu không phải là người thân hoặc bạn bè tri kỷ thì Cự Giải không mở lòng tâm sự với bạn đâu nhé. Thế nam nữ cung Cự Giải hợp với cung nào nhất khi yêu & làm bạn. Cùng tìm hiểu ngay.

Cự Giải hợp với cung nào trong tình bạn, tình yêu

Đa số người cung Cự Giải sống rất xem trọng tình cảm, luôn đặt gia đình lên vị trí hàng đầu. Họ có thể đánh mất tất cả nhưng gia đình từ không, Cự Giải luôn hi sinh và đứng ra bảo vệ gia đình mỗi khi vấp ngã. Cự Giả sống tôn thờ chủ nghĩa một – một.

Một khi đã xác định yêu và cưới ai rồi thì Cự Giải quyết yêu thương bạn đời đến trăm năm đầu bạc. Dù mạnh mẽ đến mấy nhưng cũng có lúc Cự Giải mệt mỏi và muốn đầu hàng. Thế nhưng nhìn vào những người thân yêu của mình, Cự Giải trở nên kiên trì và mạnh mẽ vô cùng.

Nam nữ Cự Giải hợp với màu gì

Nam Cự Giải hợp với cung nào?

Mặc dù chàng trai Cự Giải sống rất tình cảm nhưng họ lại không biết cách thể hiện tình cảm của mình. Cũng chính điều này mà chàng trai Cự Giải lắm lúc đánh mất cơ hội tốt đẹp trong chuyện tình duyên. Và để cuộc sống hôn nhân ngày càng tốt đẹp, chàng trai Cự Giải nên làm quen và tìm hiểu những cô nàng thuộc những chòm sao dưới đây:

READ  [Nam nữ] cung Kim Ngưu hợp với cung nào nhất?

Cự Giải – Song Ngư

Chàng trai Cự Giải kết hợp với cô nàng Song Ngư được xem là một cặp trời sinh, sinh ra là để dành cho nhau thì phải. Cả hai luôn có những suy nghĩ và hành động giống nhau, chính điều này mà cuộc sống của cặp đôi lúc nào cũng tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Cự Giải – Kim Ngưu

Khi vừa bắt đầu một mối quan hệ thì Cự Giải và Kim Ngưu có chút hiểu nhầm dẫn đến xung khắc. Thế nhưng càng tìm hiểu sâu cặp đôi không thể nào xa cách nhau được. Chỉ cần xa nhau một chút là một trong 2 người cảm thấy thiếu thiếu điều gì đó. Do đó cả hai luôn gắn bó với nhau như hình với bóng.

Cự Giải – Nhân Mã

Sự kết hợp giữa nam Cự Giải và nữ Nhân Mã là một điều quá hoàn hảo. Khi cả hai bắt tay cùng xây dựng, thực hiện một điều gì đó, kết quả mang lại nhất định sẽ thành công viên mãn. Đặc biệt bạn chẳng thể nào thấy được một điểm bất đồng trong tính cách, suy nghĩ của cặp đôi này cả. Do đó ai đang có ý định chen ngang vào cuộc tình này thì tốt nhất từ bỏ đi nhé.

Cung Cự Giải Nữ hợp với cung nào 2022?

Ai cũng có quyền lựa chọn người yêu riêng cho mình. Thế nhưng đừng vì tình cảm nhất thời mà yêu và cưới người không phù hợp. Cùng điểm qua một vài chòm sao nam hợp với cô nàng cung Cự Giải.

READ  Khám phá tính cách cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Cung Cự Giải hợp với cung Sư Tử không

Cự Giải – Bọ Cạp

Trong lần đầu tiên gặp mặt, nữ Cự Giải và nam Bò Cạp như là người đã rất quen biết và thân mật từ trước. Cặp đôi như hai viên nam châm hút nhau vậy, xa nhau thì thôi chứ đến gần là hút nhau mãnh liệt. Tình yêu của cặp đôi khá nhẹ nhàng và tinh tế, họ sẵn sàng đánh đổi tất cả để bảo vệ tình yêu ấy.

Cự Giải – Kim Ngưu

Điểm chung lớn nhất của cặp đôi Cự Giải – Kim Ngưu chính là cái tính lo xa. Khi vừa bắt đầu tìm hiểu, cả hai đã có những kế hoạch cho cuộc sống sau này của 2 đứa. Họ không ngừng hình dung ra một cuộc sống cả nhà bên nhau, vợ chồng con cái sum vầy bên nhau rất hạnh phúc.

Cự Giải – Xử Nữ

Cự Giải – Kim Ngưu là một sự kết hợp chuẩn mực về độ tương đồng, hòa hợp từ tính cách cho đến suy nghĩ. Giữa họ như có một sợi dây “thần giao cách cảm” vậy, mặc dù người này không nói ra nhưng người kia đã hiểu. Tình yêu ấy cứ trôi qua năm tháng mà không mờ nhạt.

Cung Cự Giải ghét cung nào nhất?

Trong 12 cung hoàng độ thì cung Cự Giải xung khắc, đối lập nhất là cung Ma Kết. Chỉ cần đụng mặt nhau là có chuyện không hay sẽ xảy ra. Nếu càng kết thân với Ma Kết thì Cự Giải lành ít dữ nhiều, cuộc sống bị xáo trộn không ngừng.

READ  Cung Song Tử (21/05 – 21/06): tính cách, sự nghiệp

Mặc khác nói Cự Giải và Ma Kết bắt tay hợp tác làm ăn chung sớm muộn gì cũng có chuyện không hay xảy ra. Công việc làm ăn hóa xui xẻo, gặp trở ngại, thành ít bại nhiều. Tiền của không cánh mà bay, cuộc sống rơi vào bế tắc.

Cự Giải hợp với cung nào trong tình bạn

Cung Cự Giải hợp màu gì?

Và để cuộc sống thêm phần tốt đẹp, chàng trai cô gái cung Cự Giải nên sử dụng màu xe, màu trang phục phù hợp. Chẳng hạn như màu bạc, ngọc trai và màu ngọc lục bảo. Vốn Cự Giải thuộc nguyên tố ngũ hành “nước” và được mặt trăng soi chiếu. Người cung Cự Giải có thể sử dụng thêm màu xanh ngọc để kích thích may mắn, tài lộc nhé.

Đây là những màu sắc may mắn vừa giúp người cung Cự Giải tỏa nắng lung linh trong mắt người khác. Nó còn mang lại vận khí tốt lành giúp nam nữ cung Cự Giải thành công vượt bậc trong công việc làm ăn, kinh doanh.

>>> Xem thêm: Cung Xử Nữ hợp với cung nào để tình duyên luôn trọn vẹn

Các bạn vừa theo dõi qua thông tin cung Cự Giải hợp với cung nào nhất khi yêu. Sự hòa hợp, đồng điệu giữa 2 người chính là động lực, nền tảng giúp tình cảm cặp đôi thêm gắn bó bền chặt theo năm tháng. Đừng vì bất kỳ lý do nào đó mà biến tình cảm trở nên lưu mờ. Đã là vợ chồng thì hãy cố gắng dung hòa và nhường nhịn nhau, đừng lấy cái tôi của bản thân mà áp đặt người khác.

Related Post