Giải mã cung Bạch Dương (21/03 – 19/04): tính cách, tình yêu

Bạn biết gì về cung Bạch Dương (21/03 – 19/04). Một chòm sao của cái tôi, bẩm sinh là người kiêu hãnh chẳng bao giờ nhường nhịn hoặc hạ thấp mình trước bất kỳ người nào. Có thể nói là người rất háo thắng, một khi đã muốn thì tranh giành cho bằng được. Để hiểu hết những bí ẩn bên trong con người cung Bạch Dương, mời bạn tham khảo bài viết sau.

Thông tin cơ bản cung Bạch Dương

Tính cách cung Bạch Dương

Nếu bạn đang tìm hiểu một người thuộc cung Bạch Dương thì hãy tham khảo qua thông tin sau:

 • Cung hoàng đạo: Bạch Dương
 • Ngày sinh: 21/03 – 19/04
 • Tên tiếng Anh: Aries
 • Đứng vị trí thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo
 • Thần hộ mệnh cung Bạch Dương: Athena (Nữ thần trí tuệ và chiến tranh)
 • Tính cách nổi bật: chòm sao của cái tôi, rất háo thắng và kiêu hãnh
 • Thuộc nguyên tố ngũ hành: Lửa
 • Sao chiếu mệnh: sao Hỏa
 • Biểu tượng chòm sao: con cừu đực
 • Màu sắc may mắn: màu đỏ thắm, cam
 • Con số may mắn: 1 và 9
 • Cung Bạch Dương Nữ hợp với cung Sư Tử, Nhân Mã, Bảo Bình
 • Cung Bạch Dương Nam hợp với cung Sư Tử, Thiên Yết, Song Tử
 • Chòm sao tương khắc với Bạch Dương: Thiên Bình

Dựa theo thông tin bên trên, chắc chắn bạn sẽ hiểu phần nào tính cách của đối phương. Sự thấu hiểu về mọi phương diện chính là nền tảng giúp mối quan hệ thêm bền vững và gắn chặt theo thời gian.

READ  Tháng 12 cung gì? Đặc điểm nổi bật người sinh tháng 12

Biểu tượng chòm sao Bạch Dương

Con cừu đực chính là biểu tượng đặc trưng cho chòm sao Bạch Dương. Biểu tượng đại diện cho lòng can đảm, dũng cảm gan dạ, chẳng bao giờ bỏ cuộc trước bất kỳ khó khăn nào.

Trên thực tế con cừu là loài động vật khá gần gũi với cuộc sống của con người. Chúng khá thân thiên, trông đáng yêu và dễ thương. Trong nghệ thuật, hình ảnh con cừu được mượn làm phong cảnh, hình nền để bức ảnh thêm long linh, sắc nét.

Giải mã chi tiết cung Bạch Dương [Nam nữ]

Biểu tượng cung Bạch Dương

Ai sinh ra cũng có phúc phần riêng của mình, đôi lúc cưỡng cầu quá mức cũng không được. Và sự thành bại của một người phần nào ảnh hưởng từ tính cách. Dù thành công vượt bậc nhưng đạo đức không tốt cũng chẳng nhận được lời khen của mọi người. Thế tính cách người cung Bạch Dương thế nào? Cùng giải mã chi tiết về chòm sao này nhé.

Tính cách cung Bạch Dương

Những ai thuộc chòm sao Bạch Dương hầu như có tính cách tò mò, thích khám phá và trải nghiệm. Những việc càng bí ẩn càng thu hút sự quan tâm đặc biệt từ Bạch Dương. Người cung này cái gì có thể thiếu chứ cái tôi luôn thừa. Họ lên đặt cái tôi của bản thân lên vị trí hàng đầu, dù ở hoàn cảnh nào Bạch Dương cũng không nhường bước hoặc hạ thấp nhìn để nhận phần sai về bản thân.

READ  Tính cách cung Bảo Bình (20/01 – 18/02) có gì đặc biệt?

Thế nhưng Bạch Dương được cái là luôn nhiệt huyết và nồng cháy với đam mê của mình. Để đạt mục tiêu của bản thân, Bạch Dương không ngại bước ra khỏi vung an toàn để đương đầu với thử thách. Họ không ngại bày tỏ quan điểm của mình trước mặt mọi người.

Có thể nói rằng Bạch Dương là tuýp người năng động nhưng vô cùng nông nổi, thậm chí còn ngang bướng, cứng đầu. Họ chỉ thích làm theo suy nghĩ của bản thân, bỏ ngoài tai mọi đóng góp của bạn bè, người thân bên cạnh.

Sự nghiệp cung Bạch Dương

Nói về sự nghiệp thì Bạch Dương thuộc tuýp người sống rất thực tế, chỉ làm gì có lợi cho bản thân. Dù người thân hoặc người lạ gì, chỉ cần biết điều đó mang lại tiền của vật chất là Bạch Dương bất chấp thực hiện. Thậm chí họ đánh đổi tình thân để đạt những thứ mình muốn.

Điểm mạnh của Bạch Dương chính là khả năng lãnh đạo, luôn tìm kiếm cơ hội cho bản thân tỏa sáng. Hơn thế họ chẳng sợ hãi điều gì cả, tinh thần, ý chí làm ăn của họ rất cao. Vì đồng tiền Bạch Dương làm tất cả dù có khó khăn, vất vả bao nhiêu.

Thế nhưng trong sự nghiệp làm ăn, Bạch Dương gặp không ít trở ngại và sóng gió bởi cái tính tức giận của mình. Sự việc chưa biết rõ nguồn gốc mà Bạch Dương đùng đùng xé chuyện nhỏ thành chuyện to. Điều này khiến công việc kinh doanh không ít lần vấp ngã và thất bại.

Tình yêu cung Bạch Dương

Trong tình yêu, Bạch Dương luôn tôn thờ mối quan hệ một – một. Do đó họ chẳng bao giờ lừa dối hay phản bội bạn tình của mình. Vốn là người xem trọng sự nghiệp, vật chất nên Bạch Dương lúc trẻ ít khi bận tâm đến chuyện trai gái.

READ  Tìm hiểu tính cách cung Ma Kết (22/12 – 19/01)

Thế nhưng đến tuổi lập gia đình, Bạch Dương quen ai là xác định cưới. Thế nhưng khi hết yêu, Bạch Dương sẽ cắt đứt mọi tình cảm, liên lạc về đối phương. Dù cuộc tình ấy có bao nhiêu kỷ niệm đẹp họ cũng nhanh chóng lãng quên.

Nam Nữ cung Bạch Dương hợp cung nào?

Ngày sinh cung Bạch Dương

Để công việc làm ăn lẫn tình yêu hôn nhân thêm trọn vẹn, chàng trai cô gái cung Bạch Dương nến kết thân với những chòm sao dưới đây:

 • Cung Bạch Dương Nữ hợp với cung Sư Tử, Nhân Mã, Bảo Bình
 • Cung Bạch Dương Nam hợp với cung Sư Tử, Thiên Yết, Song Tử

Người ta thường bảo nhau rằng “Không sợ kẻ địch mạnh, chỉ sợ đồng đội ngu”. Do đó việc lựa chọn người bạn cùng đồng hành với mình khá cần thiết và quan trọng. Sự kết hợp hoàn hảo này sẽ giúp Bạch Dương gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Không những thành công trong sự nghiệp mà còn hạnh phúc viên mãn trong tình yêu.

>>> Xem thêm: Cung Song Tử (21/05 – 21/06)

Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn hiểu một cách đầy đủ nhất về cung Bạch Dương (21/03 – 19/04). Người ta thường bảo, ba mẹ sinh con trời sinh tánh, tính cách ở mỗi người hoàn toàn khác nhau, chẳng ai giống ai cả. Và sự thành bại trong cuộc sống ảnh hưởng phần nào đến tính cách. Do đó hãy rèn luyện tính cách theo hướng tích cực nhất. Đừng để một số tính cách xấu của mình ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp tương lai.

Related Post