Tháng 7 cung gì? Sinh tháng 7 mệnh gì?

Sinh tháng 7 cung gì? Một thắc mắc được rất nhiều người quan tâm. Theo quan niệm dân gian thì tháng 7 là tháng cô hồn, tháng xui xẻo nhất năm. Những ai sinh trong tháng 7 thường có tính khí thất thường, lúc nắng lúc mưa. Đặc biệt họ có những suy nghĩ và hành động kì quái, lập dị người khác. Liệu rằng quan điểm trên có đúng không? Ngày tháng sinh có ảnh hưởng đến vận số của một người hay không? Cùng tham khảo nội dung sau.

Sinh tháng 7 cung gì?

Tháng 7 cung hoàng đạo gì

Nam nữ sinh trong tháng 7 rơi vào 2 cung hoàng đạo như sau:

  • Người sinh đầu tháng 7 từ ngày 01/07 – 23/07 thuộc cung Cự Giải
  • Người sinh cuối tháng 7 từ ngày 24/07 – 31/07 thuộc cung Sư Tử

Để biết chính xác bản thân thuộc chòm sao nào trong 12 cung hoàng đạo. Điều trước tiên hãy biết rõ bản thân sinh vào ngày mấy trong tháng 7. Dựa theo cung hoàng đạo này, bạn sẽ biết rõ vận số, tính cách của bản thân cũng như người thân yêu của mình.

Mọi người cho rằng tháng 7 là tháng xui xẻo trong năm, không nên sinh con trong tháng này. Bởi sợ rằng ngày sinh xấu sẽ ảnh hưởng đến tương lai của đứa trẻ sao này. Thế nhưng trên thực tế, vẫn có rất nhiều người sinh tháng 7 nhưng vận mệnh cực kỳ tốt. Cả đời may mắn chẳng bận tâm đến việc gì cả.

READ  Các cung hoàng đạo hợp nhau, hút nhau mãnh liệt

Đôi nét về người sinh tháng 7

Sự thành công hay thất bại của một người chịu ảnh hưởng từ rất nhiều yếu tố, không nhất thiết thì ngày tháng sinh đâu nhé. Mỗi người mỗi số, không phải ai cũng giống ai.

Chẳng hạn như 2 người cùng sinh cùng ngày tháng năm nhưng vận mệnh sang hèn hoàn toàn chênh lệch nhau. Một người thì chẳng bận tâm gì cả, sống vô cùng thoải mái. Sống thăng hoa, hưởng thụ một cuộc sống vinh hoa phú quý. Một người thì vất vả lao động chỉ mong có cuộc sống đủ ăn đủ mặc.

Do đó bạn không nên nhìn vào người khác mà cưỡng cầu bản thân. Ai cũng có mục tiêu riêng của mình, không thể nào sống mà theo đuổi, bắt chước như người ta. Như thế cuộc sống chẳng khác gì địa ngục.

Sinh tháng 7 là mệnh gì

Tháng 7 cung Cự Giải

Phần lớn nam nữ sinh tháng 7 cung Cự Giải có tính khí thay đổi thất thường, lúc nắng lúc mưa chẳng ai nói trước điều gì. Đặc biệt luôn có những suy nghĩ và hành động khác người, hơi lập dị, kỳ quặc. Thế nhưng họ luôn là tuýp người của gia đình. Vì gia đình mà họ đánh đổi tất cả để bảo vệ người mình yêu thương. Hơn thế là họ rất chung thủy, sống tôn thờ chủ nghĩa một – một.

Điểm nổi bật khác của người này chính là rất quyết tâm, một khi đã quyết điều gì là họ theo đuổi đến cùng. Dù cuộc sống có khó khăn, vất vả bao nhiêu họ cũng cố gắng vượt qua. Đôi lúc họ đặt cho bản thân quá nhiều mục tiêu nên tinh thần có lúc quá tải dẫn đến mệt mỏi, căng thẳng.

READ  [Nam/nữ] cung Cự Giải hợp với cung nào nhất khi yêu

Nhược điểm lớn nhất của người này chính là rất cẩu thả. Làm thì làm chứ chẳng có tính toán và lập kế hoạch gì cả. Hứng lên làm gì, do đó việc thất bại, thua lỗ với họ là chuyện bình thường. Chẳng có gì quá ngạc nhiên cả.

Tháng 7 cung Sư Tử

Chàng trai cô gái sinh tháng 7 cung Sư Tử rất mạnh mẽ và kiên cường. Có thể nói họ là người dẫn đầu trong đám đông, họ luôn tìm cách cân bằng và điều hòa mọi thứ trong cuộc sống. Một khi đã yêu thích điều gì thì họ quyết tâm theo đuổi, tranh giành cho bằng được.

Mặc khác, người này có tính khí rất  nóng nảy. Mỗi khi gặp chuyện bất thường, thay vì tìm hiểu ngọn nguồn của câu chuyện. Họ sẽ đùng đùng nổi  giận và quy trách nhiệm của người khác. Cũng chính điều này mà họ gặp vô số rắc rối trong giao tiếp, nhiều thích cũng nhiều nhưng người ghét cũng không ít.

Điểm yếu của người sinh tháng 7 cung Sư Tử chính là nhẹ dạ cả tin. Vốn là người nóng tính nhưng một khi trót dành tình cảm cho ai đó. Chỉ cần người mình thích nói câu nào tin tưởng hoàn toàn câu đó. Có thể nói họ thuộc tuýp người yêu mù quáng, yêu quên cả lối về.

Sinh tháng 7 mệnh gì? Hợp màu gì?

12 tháng 7 hợp màu gì?

Mỗi chòm sao tương ứng với một nguyên tố trong ngũ hành âm dương, cụ thể như:

  • Người sinh tháng 7 cung Cự Giải thuộc nguyên tố “nước” => thuộc mệnh Thủy
  • Người sinh tháng 7 cung Sư Tử thuộc nguyên tố “lửa” => thuộc mệnh Hỏa
READ  Dấu hiệu Bảo Bình thích bạn thật lòng [Nam/nữ]

Căn cứ theo cung mệnh của mỗi người mà chọn và sự dụng màu sắc may mắn, cụ thể:

  • Người sinh tháng 7 cung Cự giải dùng màu bạc, ngọc trai và màu ngọc lục bảo
  • Người sinh tháng 7 cung Sư Tử dùng màu cam và màu đỏ rực rỡ

>>> Xem thêm: Tháng 6 cung gì?

Trên đây là những thông tin liên quan đến tháng 7 cung gì? Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn xác định rõ cung hoàng đạo của bản thân. Qua đó luận đoán chính xác vận số tương lai. Việc tin và làm theo phong thủy luôn bổ ích cho cuộc sống của bạn. Không những gặt hái thành công trong sự nghiệp mà còn hạnh phúc viên mãn trong tình yêu gia đạo.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Related Post