Tháng 8 cung gì? Sinh tháng 8 hợp màu gì?

Nếu bạn sinh trong tháng 8 thì xin chúc mừng nhé. Bởi tháng 8 là tháng của sự yêu thương và dung nhớ. Những ai sinh trong tháng này đều là người sống hòa đồng và vui vẻ, thích mộng mơ và sự hoàn hảo. Đặc biệt luôn yêu thương và giúp đỡ người khác, sẵn lòng trao đi mà không cần hồi đáp. Thế có biết người sinh tháng 8 cung gì không? Sinh tháng 8 hợp màu gì? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau.

Tháng 8 cung gì?

Tháng 8 cung hoàng đạo gì

Tháng 8 là tháng kết thúc của những ngày hè oi bức, nóng nực. Và những người sinh tháng này thuộc 2 cung hoàng đạo như sau:

  • Người sinh đầu tháng 8, từ là sinh từ ngày 01/08 – 22/08 sẽ thuộc cung Sư Tử
  • Người sinh cuối tháng 8, tức là sinh từ ngày  23/08 – 30/08 thuộc cung Xử Nữ

Tùy theo bạn sinh vào ngày mấy trong tháng mà mang cho mình một chòm sao nhất định. Dựa theo chòm sao ấy, bạn sẽ hiểu rõ mọi tính cách, suy nghĩ của mọi người xung quanh.

Sự thấu hiểu và đồng cảm chính là sợi dây liên kết giúp tình cảm trong các mối quan hệ thêm gắn bó và mặn nồng. Thế nhưng trên thực tế việc hiểu một người rất khó, thậm chí có người dành cả thanh xuân vẫn không hiểu rõ đối phương.

READ  Nam nữ cung Thiên Bình hợp với cung nào trong tình bạn

Đặc điểm nổi bật người sinh tháng 8

Đa số người sinh tháng 8 rất thích nói đùa, luôn bày trò để gắn kết tình cảm giữa mọi người với nhau. Cũng chính điều này đã giúp họ nhận được rất nhiều sự yêu quý của mọi người.

Hơn thế là họ luôn giữ cho mình một tinh thần lạc quan và yêu đời. Dù cuộc sống này có xảy ra bao nhiêu biến cố thì họ vẫn sống vui vẻ và đón nhận tất cả. Với chuyên tốt thì họ sẵn lòng chia sẻ bớt phần nào cho người bên cạnh. Riêng chuyện buồn, chuyện xấu thì họ lại giữ riêng cho mình.

Sinh tháng 8 hợp màu gì

Tháng 8 cung Sư Tử

Những ai sinh tháng 8 cung Sư Tử luôn là tuýp người sống rất độc lập. Sống và làm việc rất chủ động và nghiêm túc, không làm thì thôi chứ đã làm là theo đuổi đến cùng. Đặc biệt họ làm gì cũng tự thân vận động, chẳng nhờ vã ai cả. Dù có vấp ngã họ cũng tự đứng lên và thực hiện lại từ đầu mà chẳng chán nản và buông bỏ bất cứ thứ gì.

Điểm nổi bật khác của người này chính là tinh thần lạc quan. Dù cuộc sống có xảy ra chuyện gì thì họ vẫn giữ vững tinh thần và giải quyết mọi vấn đề xảy ra. Họ luôn biết cách cân bằng và chịu khó lắng nghe ý kiến của người khác. Chỉ mong tình cảm các mối quan hệ ngày càng thân thiết.

READ  Mức độ lạnh lùng đáng sợ của 12 cung hoàng đạo

Điểm yếu lớn nhất của người này chính là nhẹ dạ cả tin, hay bị tình cảm chi phối mọi việc. Mỗi khi gặp chuyện mà liên quan đến tình cảm thì xác định bản thân là người chịu thiệt nhất. Dẫu biết sự việc đó là sai nhưng họ vẫn cố tình bao che người thân.

Tháng 8 cung Xử Nữ

Nam nữ sinh cuối tháng 8 cung Xử Nữ luôn là người bao dung và độ lượng. Sẵn lòng chia sẻ mọi kế hoạch, dự định của bản thân để mọi người có một cuộc sống sung túc và đầy đủ về mọi thứ. Họ chẳng ngại điều tiếng của thiên hạ chỉ mong sao mọi người xung quanh sống tốt, sống một cuộc sống vinh hoa phú quý.

Đặc biệt người này rất kỹ tính, dù bản thân có cực khổ, vất vả ở ngoài bao nhiêu nhưng về đến nhà là dọn dẹp ngay ngắn. Ngôi nhà lúc nào cũng sạch sẽ và tươm tất, các anh lấy được cô nàng sinh tháng 8 chắc chắn sẽ rất hạnh phúc.

Thế nhưng vì quá kỹ tính và chu toàn mọi việc nên đôi lúc hay cằn nhằn người sống bên cạnh. Cũng chính vì quá tỉ mỉ và cẩn thận nên mọi người xung quanh đôi lúc cũng hay e ngại và dè chừng.

Sinh tháng 8 hợp mệnh gì? Hợp màu gì?

Tháng 8 hợp với tháng nào

12 cung hoàng đạo ứng với 12 tháng trong năm và mỗi chòm sao ứng với một nguyên tố ngũ hàn, cụ thể như sau:

  • Tháng 8 cung Sư Tử thuộc nguyên tố ngũ hành “lửa” => thuộc mệnh Hỏa
  • Tháng 8 cung Xử Nữ thuộc nguyên tố ngũ hành “đất” => thuộc mệnh Thổ
READ  Tính cách cung Cự Giải (22/06 – 22/07), bạn cần biết

Và dựa theo cung mệnh này để bạn xác định màu sắc và đá phong thủy phù hợp. Trong phong thủy, việc sử dụng màu sắc hợp mệnh vô cùng cần thiết. Nó không những giúp bạn tỏa sáng và lung linh trong mắt người khác. Nó còn mang lại tài vận may mắn giúp bạn thành công trong sự nghiệp.

  • Tháng 8 cung Sư Tử mệnh Hỏa nên dùng màu xanh da trời, xanh lá cây và xanh xám.
  • Tháng 8 cung Xử Nữ mệnh Thổ nên dùng màu sắc lấp lánh hoặc những màu bạc.

>>> Xem thêm: Tháng 7 cung gì?

Quý bạn vừa xem qua thông tin về người sinh tháng 8 cung gì? Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn biết rõ tính cách, cảm xúc, tình duyên của bản thân. Ai sinh ra cũng có phúc phần của riêng mình, đừng bao giờ cưỡng cầu bản thân phải như người ta. Cuộc sống như thế chẳng có vui vẻ, thoải mái gì cả. Đôi lúc đặt quá nhiều mục tiêu để rồi cuối cùng mình chịu nhiều cay đắng, tủi nhục.

Related Post