Cung Sư Tử (23/07 – 22/08) – Giải mã tính cách, tình yêu

Bạn thuộc chòm sao nào trong 12 cung hoàng đạo. Dựa theo ngày tháng sinh (dương lịch) để biết rõ vấn đề này nhé. Việc xác định cung hoàng đạo khá cần thiết và ý nghĩa. Bởi nó luôn mang lại may mắn, tài lộc cho bản thân trên mọi phương diện. Sau đây là một vài thông tin về cung Sư Tử (23/07 – 22/08), quý bạn tham khảo qua để hiểu rõ chòm sao này nhé.

Thông tin cơ bản về cung Sư Tử

Tính cách cung Sư Tử

Cùng điểm qua một vài đặc điểm cơ bản nhất về chòm sao Sư Tử, cụ thể như sau:

 • Cung hoàng đạo: Sư Tử
 • Ngày sinh: 23/07 – 22/08
 • Đứng vị trí thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo
 • Tên tiếng Anh: Leo
 • Tính chất chung: nóng nảy, vội vàng, khí chất khá mạnh mẽ
 • Thuộc nguyên tố ngũ hành: Lửa
 • Vị thần bảo hộ: Zeus
 • Biểu tượng chòm sao: Sư Tử
 • Ngày trong tuần: chủ Nhật
 • Cung Sư Tử hợp màu: đỏ, vàng, cam
 • Sao chiếu mạng: Mặt Trời
 • Kim loại: vàng
 • Động vật: chó, báo, chim hoàng yến
 • Bộ phận cơ thể: trái tim, lưng
 • Con số may mắn: 1, 4 và 6
 • Hoa đại diện: hướng dương, hoa trinh nữ
 • Đá may mắn: hồng ngọc, kim cương, đá ruby
 • Chòm sao Sư Tử tương hợp: Bạch Dương và Nhân Mã
 • Chòm sao Sư Tử tương khắc: Sư Tử và Bảo Bình

Nam nữ thuộc cung Sư Tử đều có những đặc điểm bên trên. Dựa theo thông tin bên trên, ai thuộc cung này nên chọn cho người màu sắc, con số may mắn thích hợp với bản thân. Đặc biệt chọn người hợp cung hoàng đạo để kết thân.

READ  Dấu hiệu Nhân Mã thích bạn, say nắng bạn [nam nữ]

Đây được xem là nền tảng, bước đà vững chắc để Sư Tử tỏa sáng và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Vận may trong phong thủy là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng rất nhiều đến sự thành bại của bản thân đấy nhé.

Thần bảo hộ cung Sư Tử là ai?

Mỗi chòm sao sẽ ứng với một vị thần bảo hộ riêng. Và vị thần hộ mệnh của cung Sư Tử chính là thần Zeus – vị thần tối cao. Nhờ có sự trợ giúp của vị thần này mà người mang chòm sao Sư Tử gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Chính sự phù trợ của thần Zeus giúp Sư Tử toát lên người một sức mạnh hùng dũng và uy nghiêm. Cũng nhờ sức mạnh này đã giúp Sư Tử vượt qua mọi rào cản trong cuộc sống. Từ đó gặt hái thành công trong sự nghiệp lẫn tình duyên.

Biểu tượng cung Sư Tử

Hình ảnh con Sư Tử chính là biểu tượng của chòm sao Sư Tử. Trong thế giới động vật, Sư Tử được xem là loài động vật dữ dằn và có sức mạnh phi thường. Nó có thể giết chết kẻ thù bằng sức mạnh của mình.

Và đây cũng là tính cách nổi bật của người thuộc cung Sư Tử. Phần lớn nam nữ cung Sư Tử hay nóng tính, lúc nào cũng vội vàng và hấp tấp. Đứng trước một khó khăn nào đó, họ luôn giải quyết theo cách riêng của họ. Đi kèm đó là một số hành động bạo lực khiến mọi người bất ngờ và xa lánh.

READ  Cung hoàng đạo nào đẹp trai nhất? Bạn cần biết

Giải mã cung Sư Tử [Nam Nữ]

Bản chất của cung Sư Tử nóng tính, vội vàng nhưng rất tốt bụng. Với người lạ thì họ lạnh lùng, dữ tợn để bảo vệ bản thân. Thế nhưng trong mối quan hệ thân thiết, Sư Tử khá ân cần và chu đáo. Dưới đây là những tính cách nổi bật của nam nữ cung Sư Tử, cùng xem qua nhé.

Cung Sư Tử là tháng mấy

Tính cách cung Sư Tử

Phần lớn nam nữ cung Sư Tử có tính cách chung đó là mạnh mẽ. Lúc nào cũng kiêu hãnh và đầy tự tin. Đặc biệt mỗi khi gặp vấn đề nào đó, họ sẽ mất bình tĩnh và có những hành động, lời nói không được lẽ phép.

Thế nhưng đó chỉ là cảm xúc nhất định, lúc tức giận Sư Tử nóng tính nói năng như thế chứ bình thường Sư Tử rất hiền lành và đối xử rất tử tế. Họ sẵn sàng giúp đỡ người khác, đùm bọc người khó khăn hơn mình.

Sư Tử vốn là người công bằng, có sao nói vậy. Đôi lúc Sư Tử có những lời nhận xét thật lòng khiến người nghe cảm thấy không được vui. Cũng chính vì thế mà lắm lúc bị mọi người xa lánh, ít bạn bè thân thiết.

Con đường sự nghiệp Sư Tử

Trong công việc làm ăn, Sư Tử rất kiên trì và mạnh mẽ. Một khi làm là làm đến cùng, dù có khó khăn đến mấy họ cũng cố gắng vượt qua. Đặc biệt, trước khi làm gì, Sư Tử cũng có kế hoạch rõ ràng. Họ chẳng bao giờ tùy tiện làm bất cứ điều gì mà không có tính toán từ trước.

Sư Tử sống và làm việc khá cứng nhắc và khuôn khổ. Làm gì cũng theo trình tự trước sau, rất kiên trì và không ngừng nỗ lực để bản thân hoàn thiện mỗi ngày. Nhờ đó mà con đường sự nghiệp ngày càng thăng hoa, cuộc sống thêm sung túc.

READ  Cung Xử Nữ hợp với cung nào để tình duyên luôn trọn vẹn

Tình yêu gia đạo cung Sư Tử

Chòm sao Sư Tử vốn là người cứng nhắc và khô khan. Nói về tình yêu thì Sư Tử nhường như không có chút gì gọi là lãng mãn. Và đây cũng là yếu điểm khiến Sư Tử gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình duyên.

Dù con đường sự nghiệp thành công, thế nhưng việc tìm kiếm “nửa kia” phù hợp gặp nhiều trở ngại. Dù tình cảm đang phát triển tốt nhưng cuối cùng vẫn chia tay, đường ai nấy. Còn không tình cảm vợ chồng lâu ngày bị mờ nhạt, cuộc sống hôn nhân không hòa thuận, hạnh phúc như người ta.

Cung Sư Tử hợp với cung nào?

Biểu tượng cung Sư Tử

Chòm sao Sư Tử Nữ hợp với cung: Bạch Dương, Thiên Bình và Ma Kết Cung

Cung hoàng đạo Sư Tử Nam hợp với cung nào: Bạch Dương, Cự Giải và Kim Ngưu

Nếu Sư Tử kết hợp làm ăn với các chòm sao ấy, chắc chắn sẽ thành công viên mãn. Con đường sự nghiệp gặt hái nhiều thành công, tiền của vật chất rủng rỉnh. Sống một cuộc sống sung túc, đầy đủ về mọi thứ.

Đặc biệt trong tình yêu, nếu Sư Tử tìm kiếm “nửa kia” của mình hòa hợp, đồng điệu về mọi mặt. Tin chắc cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn và hạnh phúc. Tình cảm vợ chồng ngày càng yêu thương và gắn bó mặn nồng. Sống một cuộc sống vui vẻ, răng long đầu bạc.

>>> Xem thêm: Các cung hoàng đạo hợp nhau, hút nhau mãnh liệt

Qua bài viết bên trên, chắc hẳn bạn đã biết sơ nét về cung Sư Tử rồi phải không. Dựa theo chòm sao mình đang nắm giữ mà kết thân, kết giao với người hợp cung. Cùng nhau chạm đến đỉnh cao của vinh quang, cùng nhau hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Related Post