Tuần mới, 4 cung hoàng đạo hạnh phúc ngất ngây, ít ai sánh bằng

1. Kim Ngưu

Tuần mới, 4 cung hoàng đạo hạnh phúc ngất ngây, ít ai sánh bằng-1

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo khuyên Kim Ngưu hãy mạnh mẽ và tích cực nghe theo trái tim. Bản mệnh sẽ sớm gặt hái được thành công, đặc biệt trong chuyện tình cảm.

Người độc thân cần tự tin thể hiện bản thân, kể cả trong cuộc sống hay qua mạng xã hội. Biết đâu Kim Ngưu tìm được người như ý giữa “đám đông” thì sao? 

Nếu đã có nửa kia, mối quan hệ của cả hai quay trở lại thời kỳ nồng nàn như thuở mới yêu. Cả hai luôn quan tâm đến nhau, thỉnh thoảng còn biết cách hâm nóng tình cảm!

2. Cự Giải

Tuần mới, 4 cung hoàng đạo hạnh phúc ngất ngây, ít ai sánh bằng-2

Cự Giải có một tuần mới cần phải dùng lý trí nhiều hơn cảm xúc. Lý trí sẽ dẫn dắt bản mệnh đi đúng đường, việc hành động quá cảm tính sẽ gây ra rắc rối lớn.

Người độc thân hứa hẹn gặp nhiều may mắn trong tình cảm. Thậm chí có người còn nhận được lời tỏ tình từ chính người bạn thân của mình.

Chuyện tình cảm của các cặp đang yêu về cơ bản ổn định. Cả hai trở thấu hiểu nhau hơn khiến nhiều người thực sự ngưỡng mộ.

2. Nhân Mã

Tuần mới, 4 cung hoàng đạo hạnh phúc ngất ngây, ít ai sánh bằng-3

Trong tuần mới, Nhân Mã cần xây dựng những kế hoạch cụ thể để sắp xếp cuộc sống cho rõ ràng. Bạn đang lãng phí không ít thời gian cho những việc vô bổ mà chẳng hề hay biết.

Trong chuyện tình cảm, người độc thân hãy tăng thêm nhân duyên cho bản thân bằng cách chăm chút hơn cho vẻ bề ngoài. Đó chính là những ưu điểm đầu tiên giúp bản mệnh thu hút người khác phái.

READ  Top 4 cung Hoàng đạo giỏi chịu đựng, dám đương đầu khó khăn

Với những ai đã có đôi có cặp, tuần mới phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống. Mặc dù vậy, cả hai sẵn sàng cùng nhau vượt qua thử thách, tình cảm vẫn bền chặt.

3. Ma Kết

Tuần mới, 4 cung hoàng đạo hạnh phúc ngất ngây, ít ai sánh bằng-4

Ma Kết tự tin thể hiện bản lĩnh trong tuần mới. Bản mệnh không ngại nhận những công việc khó vì bạn thừa khả năng để giải quyết gọn gàng. 

Vận trình tình cảm có tiến triển tích cực. Các Ma Kết ᵭộ‏ƈ thân dần học được cách đón nhận sự quan tâm đến từ những người mới chân thành.

Nếu đã có đôi có cặp, Ma Kết và người ấy luôn cố gắng sắp xếp thời gian ở bên nhau nhiều nhất. Đôi bên có những giây phút ngọt ngào, khó có thể quên được.

Ying Ying
Theo Vietnamnet

Related Post