2 tuần bùng nổ của 12 cung hoàng đạo khi Sao Thủy đang kỳ dạo chơi

Bạch Dương

Các mối quan hệ của bạn đang trở nên sôi động hơn khi Sao Thủy mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội để kết nối với những người xung quanh.

Đồng thời, Sao Thủy Song Tử cũng là thời điểm phù hợp để bạn bắt tay vào các dự án truyền thông, quảng cáo, các hoạt động viết, nói…

2 tuần bùng nổ của 12 cung hoàng đạo khi Sao Thủy đang kỳ dạo chơi-1

Kim Ngưu

Sự nhạy bén của Sao Kim Song Tử sẽ giúp Kim Ngưu có nhiều ý tưởng kinh doanh hoặc các vấn đề về tài chính và dòng tiền. Đây chính là cơ hội để Kim Ngưu làm giàu trong 2 tuần tới.

Ngoài ra, bạn hãy đề xuất tăng lương thêm thưởng với sếp nếu thời gian qua bạn đã nỗ lực hết mình trong công việc.

Song Tử

Sao Thủy là hành tinh chiếu mệnh của bạn và nay khi quay trở về ngôi nhà của mình, cũng là lúc năng lượng Sao Thủy phát huy mạnh mẽ nhất, tạo cho bạn đà phát triển tốt nhất.

Bạn sẽ cảm thấy nhịp sống của mình tăng lên nhanh chóng và bạn sẽ có thể tạo ra những ý tưởng tuyệt vời mang tới cho thế giới này.

Cự Giải

Thế giới nội tâm và giấc mơ của bạn đang trở nên sống động hơn. Sao Thủy sẽ hát cho bạn nghe những lời ru ngọt ngào, đưa bạn đi khám phá vùng đất của trí tưởng tượng – nơi những hạt giống ý tưởng mới của bạn sẽ được ươm mầm.

READ  Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 5/5/2022: Đừng mãi sầu lo

Đừng vội hành động, hãy cứ viết xuống tất cả những suy nghĩ đang xuất hiện trong đầu bạn và nghiền ngẫm về chúng.

Sư Tử

Đời sống xã hội của bạn đang được mở rộng và trở nên rất thú vị. Bạn sẽ có cơ hội để làm quen với người mới hoặc sẽ có dịp để trò chuyện nhiều hơn với những người bạn hiện tại của mình.

Đây cũng là khoảng thời gian mà các hoạt động nhóm của bạn vô cùng hiệu quả. Vì vậy hãy chú ý đến việc hợp tác với người khác để đạt được mục tiêu.

Xử Nữ

Trong 2 tuần tới, bạn có thể sẽ trở thành người phát ngôn đại diện cho tổ chức của bạn trong một sự kiện, dự án nào đó. Hoặc bạn sẽ có cơ hội chia sẻ về những ý tưởng, quan điểm của mình trước những người có vị trí quan trọng trong công việc.

Hãy tận dụng thời cơ này để tạo nên những bước tiến lớn trên con đường sự nghiệp của bạn.

2 tuần bùng nổ của 12 cung hoàng đạo khi Sao Thủy đang kỳ dạo chơi-2

Thiên Bình

Sao Thủy đang thúc đẩy bạn mở mang tầm nhìn với cuộc hành trình khám phá những kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm mới. Trí tuệ của bạn muốn học hỏi nhiều nhất có thể.

Nếu bạn cảm thấy muốn chuyển sang một hướng phát triển mới, hãy dũng cảm bước ra khỏi vùng an toàn và tin tưởng vào bản lĩnh.

Bọ Cạp

Sao Thủy Song Tử có tác động đến vấn đề tài chính của bạn, nhất là trong các hoạt động mang tính đầu tư. Thông qua khả năng thương thảo, bạn sẽ đạt được những sự hỗ trợ cần thiết.

READ  Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba 16/11/2021: Cự Giải thăng hoa

Ngoài ra, Sao Thủy Song Tử cũng giúp bạn dễ dàng mở lòng hơn, và bạn có thể kết nối tốt hơn với những người xung quanh.

Nhân Mã

Sao Thủy đang thúc đẩy bạn phát triển các mối quan hệ quanh bạn. Sự hợp tác (partnership) sẽ giúp bạn hoàn thành tốt các mục tiêu của mình trong cuộc sống, cho dù đó là về công việc hay đời sống cá nhân.

Do đó hãy dành thời gian để chăm sóc cho các mối quan hệ quan trọng (như đối tác công việc, đồng đội, người yêu…).

Ma Kết

2 tuần tới đây bạn có thể trở nên bận rộn hơn với các ý tưởng và dự án mới. Công việc của bạn trong thời gian này cũng sẽ cần nhiều đến kĩ năng giao tiếp và ngôn ngữ.

Đồng thời, khả năng làm việc nhóm hay mối quan hệ với đồng nghiệp cũng là điều bạn nên lưu ý, vì đây là những điểm cộng hỗ trợ bạn trong quá trình làm việc.

2 tuần bùng nổ của 12 cung hoàng đạo khi Sao Thủy đang kỳ dạo chơi-3

Bảo Bình

Bạn vốn là một người độc đáo với nhiều ý tưởng khác lạ, và nay khả năng sáng tạo trong bạn sẽ càng được tỏa sáng với Sao Thủy Song Tử, miễn là bạn lắng nghe trái tim và theo đuổi con đường mà bạn đam mê.

Ngoài ra, Sao Thủy Song Tử cũng sẽ khởi nguồn cho sự lãng mạn của bạn trong tình yêu. Hãy mở lòng và đón nhận những miền vui đang đến.

READ  Những cung hoàng đạo thường có phát ngôn không ai hiểu

Song Ngư

Một số Song Ngư rất tập trung vào việc đem đến cho không gian – môi trường sống của mình một luồng gió tươi mới; hoặc muốn gia tăng kết nối với những người thân trong gia đình.

Một số khác có thể sẽ cần giải quyết những vấn đề liên quan đến đời sống nội tâm và điều chỉnh lại cảm xúc.  

=>Xem tử vi 12 cung hoàng đạo chính xác nhất

Theo VTC

Related Post