Những cung hoàng đạo thường có phát ngôn không ai hiểu

Bạch Dương – Miệng nhanh hơn não

Là một người “sống vội” và đơn giản nên trong cách giao tiếp, nhiều khi Bạch Dương cũng khá vội vàng mà buột miệng cho ra những phát ngôn ngớ ngẩn, chưa kịp suy nghĩ. Bạch Dương thường có những lời nói khá ngô nghê, trong đầu bộc phát ý nào là sẽ tuôn ngay ra ngoài miệng.

Những cung hoàng đạo thường có phát ngôn không ai hiểu-1

Lý do là bởi Bạch Dương là cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Lửa và nhóm tính chất Tiên phong, cùng với việc có hành tinh chủ quản là Sao Hỏa, nên Bạch Dương là kiểu người thiên về hành động hơn là ngồi suy nghĩ về việc chau chuốt cho lời nói.

Song Tử – Nói quá nhiều chủ đề cùng một lúc

Nếu bạn không có kỹ năng nghe – hiểu tốt, dù là đang giao tiếp với Song Tử có cùng ngôn ngữ thì cũng có thể dễ bị “xoắn não” khi nói chuyện với họ. Song Tử rất thích nói, thậm chí nói rất nhiều và bộ não của Song Tử cũng luôn tư duy không ngừng.

Vì vậy nếu không chú ý tiết chế, Song Tử sẽ khiến người khác bị ngộp trong biển thông tin đang tuôn trào như sóng thần của mình. Câu trước đang nói về vấn này, câu sau Song Tử có thể chuyển sang ngay một vấn khác không hề liên quan, khiến người đối diện không khỏi rối trí một phen.

Những cung hoàng đạo thường có phát ngôn không ai hiểu-2

Bọ Cạp – Có những câu nói đi vào lòng đất

READ  Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 4/5/2022: Cứng đầu khó ưa!

Lý do làm những phát ngôn của Bọ Cạp trở nên khó hiểu với nhiều người là bản tính thích “hỏi xoáy đáp xoay”. Bọ Cạp không đề cập thẳng vào vấn đề chính mà sẽ nói một cách ẩn dụ. Đặc biệt với những ai mà họ ghét, Bọ Cạp sẽ có sự xéo xắt và xoáy đểu không hề nhẹ.

Nhìn chung, những câu nói của Bọ Cạp thường lời ít ý nhiều, có khi ẩn chứa 2, 3 tầng ý nghĩa. Vậy nên nếu không phải người cùng sóng thì khó mà có thể hiểu hết được các ẩn ý của Bọ Cạp.

Bảo Bình – Sống ở một thời đại khác

Bảo Bình hay được biết đến là một người “bất bình thường” với số đông, không phải ai cũng có thể hiểu được Bảo Bình. Có thể nói, mặc dù sống ở hiện tại nhưng đầu óc và tư duy lại chạy tới tương lai rồi.

Những cung hoàng đạo thường có phát ngôn không ai hiểu-3

Bảo Bình thường có cách nói chuyện khác lạ, dùng những từ ngữ mới mẻ nên khiến nhiều người không thể hiểu nổi Bảo Bình đang muốn nói cái gì, nhất là với những ai tiếp xúc lần đầu. Để có thể hiểu được Bảo Bình chắc chắn bạn phải là một người có tư duy mở và tầm nhìn đi trước thời đại thì mới bắt kịp được. 

Song Ngư – “Đây là đâu và tôi là ai”

Trong khi mọi người đang ngồi nói chuyện thì tâm trí Song Ngư lại bận nhảy nhót ở trên mây nên không thể tránh khỏi tình trạng thỉnh thoảng Song Ngư có những phát ngôn “giời ơi đất hỡi” không mấy liên quan.

READ  Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 23/1/2022: Tài chính bấp bênh!

Hoặc cũng có thể bởi do có trí tưởng tượng bay cao và bay xa rời khỏi mặt đất, vượt qua cả tầm hiểu biết của loài người Trái Đất mà đôi lúc những ý kiến của Song Ngư làm người khác không mường tượng ra nổi động cơ nào đã giúp Song Ngư cho ra những ý tưởng đó.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo VTC

Related Post