3 cung hoàng đạo tận hưởng muôn vàn niềm vui ngày Giáng Sinh 2021

Sự kiện Chiêm Tinh chính sẽ ảnh hưởng tới các cung hoàng đạo trong ngày Giáng Sinh này là quá trình nghịch hành của Sao Kim trong chòm Ma Kết. Sao Kim là hành tinh của tình yêu và sự tận hưởng niềm vui.

Khi nghịch hành ở Ma Kết, Sao Kim sẽ thúc đẩy nhu cầu theo đuổi hạnh phúc và những mục tiêu thiết thực nhất trong cuộc sống của chúng ta.

Không chỉ vậy, Sao Diêm Vương, Sao Thủy và Mặt Trời lúc này cũng đang ở chòm Ma Kết sẽ cộng hưởng với Sao Kim nghịch hành, mang đến những cuộc lột xác vô cùng ngoạn mục và đầy hứa hẹn.

Đặc biệt, với Kim Ngưu, Xử Nữ và Song Ngư sẽ là những cung hoàng đạo khai thác được nhiều năng lượng tích cực nhất trong ngày này.

Kim Ngưu

Vì Sao Kim là hành tinh chiếu mệnh của bạn, nên quá trình nghịch hành của Sao Kim sẽ có nhiều ảnh hưởng tới bạn. Với Sao Kim trong Ma Kết, người họ hàng cùng thuộc nguyên tố Đất, quá trình này sẽ nhắc bạn đánh giá lại cách bạn đang giữ mình trong những bức tường an toàn.

Vào ngày Giáng Sinh này, Sao Kim tạo sự kết nối năng lượng với Sao Diêm Vương, đưa bạn bạn trải qua một số sự biến đổi, yêu cầu bạn xem xét đến việc bước ra ngoài vùng an toàn, trở nên tham vọng hơn và sẵn sàng khám phá nhiều điều thú vị trong cuộc sống hơn.

READ  Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 8/2/2022: Một ngày sung túc!

Bạn đang được thúc đẩy để phát triển. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng sảng khoai và như được nạp thêm năng lượng. Hãy sẵn sàng cho một năm mới sắp tới.

3 cung hoàng đạo tận hưởng muôn vàn niềm vui ngày Giáng Sinh 2021-1

Song Ngư

Sự tương tác của Sao Kim nghịch hành và Sao Diêm Vương sẽ tác động tới đời sống xã hội và các mối quan hệ bạn bè của Song Ngư. Những sự kiện xảy ra trong những ngày tới sẽ làm thay đổi một số sự kết nối mà bạn đang có.

Bạn có thể sẽ có tương tác lại với những người bạn cũ lâu ngày không nói chuyện. Bạn cũng có thể sẽ nhận ra một vài mối quan hệ hiện tại không còn phù hợp với mình và sẵn sàng chấm dứt chúng. Hoặc bạn sẽ có cơ hội để mở rộng mạng lưới bạn bè của mình, làm quen một người mới, bắt đầu một mối quan hệ mới.

Đây cũng là khoảng thời gian bạn được bao quanh bởi rất nhiều sự giúp đỡ, vì vậy hãy mở rộng lòng mình, đón nhận con người thân thiện đang bước vào cuộc sống của bạn và đừng ngại nhờ hỗ trợ khi cần.

3 cung hoàng đạo tận hưởng muôn vàn niềm vui ngày Giáng Sinh 2021-2

Xử Nữ

Sự chú ý của bạn trong ngày Giáng sinh này sẽ được dồn về các chủ đề tình yêu, sở thích, đam mê và mọi niềm vui trong cuộc sống. Bạn đã làm việc cực kỳ chăm chỉ trong suốt cả năm, và dịp lễ này là thời điểm hoàn hảo để bạn tung tăng và tận hưởng không khí ấm áp cũng như thực hiện bất cứ điều gì bạn muốn làm.

READ  3 cung hoàng đạo người yêu không có nhưng pet phải nuôi 1 em

Năng lượng của vũ trụ trong ngày Giáng Sinh và cuối tuần này sẽ mang đến cho bạn rất nhiều cảm xúc tích cực và sự hưng phấn.

Cho dù bạn đang bắt tay vào xây dựng cho một mối quan hệ tình cảm lãng mạn hay đang thực hiện một dự án cá nhân mà bạn đam mê, chỉ cần là điều mà trái tim bạn mách bảo thì chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ luôn bừng sáng cùng những niềm vui.

=>> Xem tử vi 12 cung hoàng đạo chính xác nhất

Theo VTC

Related Post