3 cung hoàng đạo cẩn thận vì xui đủ đường ngày Halloween 2021

1. Bạch Dương 

3 cung hoàng đạo cẩn thận vì xui đủ đường ngày Halloween 2021-1

Bạch Dương mở màn cho top 3 cung hoàng đạo kém may mắn trong dịp lễ Halloween năm nay. Đây là thời điểm, bạn nên suy nghĩ về những gì bản thân đã và đang làm được, cũng như những sai lầm đã mắc phải và cách sửa chữa.

Tình hình tài chính trong lễ hóa trang này hầu như không có nhiều biến động. Bạch Dương cần phải cố gắng thật nhiều nếu muốn chờ đợi những nguồn thu khả quan trong tương lai.

Đặc biệt trong chuyện tình cảm, người độc thân đừng quá phóng túng trong các mối quan hệ kẻo tự chuốc lấy rắc rối cho chính mình. Người đang yêu có cảm giác bất an không yên bởi có vẻ nửa kia đang cố tình lờ đi những cảm xúc của bạn.

2. Song Ngư

3 cung hoàng đạo cẩn thận vì xui đủ đường ngày Halloween 2021-2

Từ giờ đến Halloween, Song Ngư cần học cách thỏa hiệp. Bạn càng gượng ép hay cưỡng cầu, mọi chuyện vẫn sẽ rối tung lên, bản thân bạn cũng chẳng thể nào thực sự vui vẻ.

Về tình cảm, người độc thân tỏ ra khá đào hoa nhưng có vẻ bạn chưa thực sự hứng thú bước chân vào một mối tình mới. Nếu đã có nửa kia, Song Ngư cần chú ý thể hiện tình cảm của mình rõ ràng hơn để người ấy có thể thấu hiểu.

Thời điểm này, Song Ngư cần sắp xếp mọi thứ thật chu đáo nếu không muốn rơi vào cảnh bối rối khi giải quyết những phát sinh ngoài ý muốn. Áp lực công việc trong khoảng thời gian cuối tháng khá lớn.

READ  4 cung Hoàng đạo tham vọng, mạnh mẽ xứng danh nữ cường nhân

3. Cự Giải

3 cung hoàng đạo cẩn thận vì xui đủ đường ngày Halloween 2021-3

Cự Giải sẽ có một mùa lễ Halloween với những xáo trộn khiến bạn cảm thấy bất ngờ hoặc bối rối. Trên phương diện tình cảm, người độc thân đang không thực sự nghiêm túc với ai, vì thế mối quan hệ khó có thể phát triển thêm nữa.

Một số người đang nảy sinh cảm giác e dè và chùn bước khi thấy có quá nhiều đối thủ cạnh tranh trong công việc. Cự Giải có vẻ đang mất khá nhiều niềm tin vào bản thân.

Điều đáng nói, Halloween là dịp lễ để tụ tập nhưng tài chính của bạn không có dấu hiệu phát triển. Nguyên nhân là bởi những quyết định tài chính mà bạn đưa ra trước đó đều không khả thi.

(*) Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Ying Ying
Theo Vietnamnet

Related Post