Bóc mẽ tần suất sử dụng ứng dụng hẹn hò của 12 cung hoàng đạo

Cùng với sự phát triển của điện thoại thông minh, các ứng dụng hẹn hò là một trong những tiện ích mà nhiều người dùng khá quan tâm và sử dụng. Đặc biệt là với các FA thì đây được coi như là công nghệ chống ế hữu hiệu trong thời đại 4.0.

Vậy hãy cùng tìm hiểu xem mức độ yêu thích cũng như tần suất sử dụng các ứng dụng hẹn hò của 12 cung hoàng đạo như thế nào nhé!

Bạch Dương – vài tiếng mỗi tuần

Bạch Dương thích các buổi hẹn hò trực tiếp hơn là suốt ngày ngày chỉ online, quẹt trái – phải và nhắn tin. Nên khi đã tìm thấy đối tượng của mình, Bạch Dương sẽ sắp xếp ngay một buổi gặp mặt và đi chơi cùng người đó ở ngoài đời thực.

Kim Ngưu – khoảng 1 giờ mỗi ngày

Kim Ngưu thường không quá coi trọng việc làm quen qua mạng nên họ chỉ coi các ứng dụng hẹn hò như một sự giải trí hàng ngày. Với những người có đầu óc nghiêm túc và hơi lỗi thời như Kim Ngưu thì thích các mối quan hệ quen biết theo kiểu truyền thống hơn hết.

Bóc mẽ tần suất sử dụng ứng dụng hẹn hò của 12 cung hoàng đạo-1

Song Tử – nhiều giờ trong vài ngày đầu và sau đó thì ít đi

Song Tử là cung hoàng đạo dễ hứng thú nhưng cũng nhanh chán nhất. Vào những ngày đầu tiên khi sử dụng, Song Tử có thể online nhiều giờ liền, nói chuyện với hàng chục người. Nhưng khi câu chuyện trở nên nhạt dần và không còn ai đủ thú vị, Song Tử sẽ thấy chán và không còn mặn mà gì để online nữa.

READ  Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 3/2/2022: Mục tiêu năm mới!

Cự Giải – vài lần một năm

Cự Giải là mẫu người thích những sự lãng mạn và hẹn hò kiểu xưa – cảm nhận khi mặt đối mặt, bằng những cảm giác trực tiếp khi tiếp xúc với nhau nên nhu cầu sử dụng các dụng công nghệ để tìm người yêu của Cự Giải cũng không nhiều.

Sư Tử – mỗi tháng một lần

Mục đích của Sư Tử khi dùng ứng dụng hẹn hò không chỉ là để tìm đối tượng yêu đương mà nhiều khi còn vì muốn làm tăng sự tự tin của bản thân.

Đó là niềm vui khi đăng những bức ảnh tự sướng thật chất và nóng bỏng, lúc nhận được hàng trăm lời mời kết bạn thì lại ngó lơ chúng. Tất cả chỉ là để thỏa mãn cái tôi của Sư Tử.

Bóc mẽ tần suất sử dụng ứng dụng hẹn hò của 12 cung hoàng đạo-2

Xử Nữ – số lần đếm trên đầu ngón tay mỗi năm

Xử Nữ ít khi sử dụng các ứng dụng hẹn hò và thực sự mà nói thì Xử Nữ không hề thích chúng. Đối với họ, các ứng dụng này là điều phi logic, không đáng tin cậy và hoàn toàn lãng phí thời gian và công sức nếu bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc.

Thiên Bình – sử dụng khi có người thân thiết ở cạnh

Thiên Bình luôn quan tâm đến cả ý kiến của những người ngoài cuộc nên Thiên Bình thường online khi có “quân sư” bên cạnh. Họ có thể nghĩ rằng ai đó dễ thương nhưng vì muốn bao quát mọi thứ nên rất cần có sự tư vấn của những người bạn tốt và thân nhất.

READ  Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 21/6/2022: Cú sốc lớn trong đời

Bọ Cạp – khi chỉ có một mình

Bọ Cạp khá thích soi xét và react hồ sơ của người khác trên các ứng dụng, có thể làm cả ngày mà không hề chán. Tuy nhiên Bọ Cạp lại khá bí mật trong việc này nên thường làm khi ở một mình và thường sử dụng các ứng dụng có chế độ ẩn danh.

Nhân Mã – vài giờ mỗi ngày

Với một người hay đi đây đi đó như Nhân Mã thì việc dùng các ứng dụng hẹn hò thường xuyên để kết bạn cũng như với nhiều mục đích khác là điều dễ hiểu. Là một người lãng mạn và đa tình, chắc chắn trong box chat của Nhân Mã không thể thiếu những lời thả thính đậm chất ngôn tình.

Bóc mẽ tần suất sử dụng ứng dụng hẹn hò của 12 cung hoàng đạo-3

Ma Kết – 1, 2 lần mỗi quý

Ma Kết vốn ưu tiên công việc hơn cuộc sống tình yêu sẵn rồi nên Ma Kết cũng chỉ dành chút thời gian ít ỏi để sử dụng các ứng dụng hẹn hò thôi. Thậm chí nhiều khi lướt qua gọi là cho biết xem cái ứng dụng hẹn hò vuông tròn ra sao chứ cũng không có mục đích gì hơn.

Bảo Bình – sử dụng ngẫu hứng

Là một tín đồ công nghệ nên ứng dụng hẹn hò cũng giành được một sự quan nhất định của Bảo Bình. Nhưng không vì thế mà lúc nào Bảo Bình cũng chăm chăm cầm điện online. Nhìn chung bất cứ khi nào rảnh, những lúc nhàm chán hay khi có nhu cầu, Bảo Bình sẽ lại online tức thì.

READ  Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư 24/11/2021: Cự Giải nghèo dần đều

Song Ngư – liên tục hàng giờ liền

Song Ngư dành phần lớn thời gian để sống trong vùng đất La-la-land, nên mặc dù các ứng dụng hẹn hò không thực sự là một ý tưởng quá lãng mạn với họ, song những con người mộng mơ này vẫn hay bị cuốn vào thế giới ảo này.

Theo VTC

Related Post