Bóc mẽ nguyên nhân 12 cung hoàng đạo vì sao chịu cảnh ế thâm niên?

Bạch Dương – Tính ăn thua quá lớn

Bạch Dương rất bốc đồng, vừa là một cung lửa, lại còn được cai quản bởi Thần Chiến Tranh. Tranh luận với họ là một việc lãng phí năng lượng vì họ sẽ không bao giờ lùi bước hoặc đồng ý lắng nghe quan điểm của đối phương.

Kim Ngưu – Tưởng không ghen mà ghen không tưởng

Ít ai biết rằng Kim Ngưu cũng có thể sánh ngang với Bọ Cạp trong khoản ghen tuông, chỉ có khác là Kim Ngưu sẽ ngầm chứ không thể hiện ra mạnh mẽ ngay lúc đó. Và đến một ngày “đẹp trời”, Kim Ngưu sẽ bùng nổ như núi lửa phun trào.

Bóc mẽ nguyên nhân 12 cung hoàng đạo vì sao chịu cảnh ế thâm niên?-1

Song Tử – Không biết điều tiết sự quan tâm của mình

Hạn chế của Song Tử không chỉ có việc hay tán tỉnh nhiều người cùng một lúc, mà còn là việc không thể duy trì sự tập trung quá lâu. Song Tử dễ bị sao nhãng bởi những mối quan hệ, vấn đề khác như bạn bè, công việc… mà vô tình bỏ rơi người yêu.

Cự Giải – Tự khép kín bản thân mỗi khi buồn

Mỗi khi cảm thấy bị tổn thương hoặc khó chịu thay vì nói ra cảm xúc của mình với đối phương, Cự Giải lại thu mình vào thế giới riêng. Chính điều này khiến cho đối phương càng thấy khó hiểu Cự Giải hơn và tạo ra khoảng cách giữa hai người.

Sư Tử – Bởi vì “Tôi luôn đúng”

READ  Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 12/7 đến 18/7/2021: Thiên Bình vẫn còn tổn thương vì quá khứ

Sư Tử có tính cách nóng nảy và tin rằng họ hiểu rõ hơn bất kỳ ai khác. Vì được cai quản bởi Mặt Trời, trung tâm của Thái Dương Hệ nên họ luôn tự tin vào mọi quyết định của mình. Kể cả khi có nhận ra bản thân mình sai, thì vì sĩ diện mà cũng hay viện cớ.

Xử Nữ – Quá khó tính và xét nét đến tường tiểu tiết

Xử Nữ là một con người cầu toàn với cả bản thân và đối phương. Có thể nói Xử Nữ bị ám ảnh bởi chủ nghĩa hoàn hảo cũng không sai. Họ để ý đến từng chi tiết nhỏ nhất và mỗi khi thấy điều gì không vừa ý, họ thường nhắc đi nhắc lại khá nhiều.

Bóc mẽ nguyên nhân 12 cung hoàng đạo vì sao chịu cảnh ế thâm niên?-2

Thiên Bình – Không biết lúc nào nên nói “Không”

Thiên Bình là hiện thân của sự hòa hợp và hòa bình, đó là lý do tại sao họ ghét làm mọi người thất vọng và muốn làm hài lòng tất cả. Vì vậy mà thường bị nói là thiếu quyết đoán hay là kẻ ba phải khi người yêu cần họ chỉ đứng về phía mình.

Bọ Cạp – Dễ mất kiểm soát cảm xúc của bản thân

Một người thích được nắm sự kiểm soát trong mối quan hệ như Bọ Cạp nhưng lại chính là biểu hiện của sự mất kiểm soát đối với bản thân, vì lúc nào họ cũng luôn lo lắng về việc sẽ mất đi người mà họ yêu thương.

READ  Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật 5/12/2021: Cự Giải bị 'đá đít'

Nhân Mã – Thẳng thắn đến phũ phàng

Mặt tốt của Nhân Mã là tính trung thực, có gì nói nấy, không hề che giấu suy nghĩ của mình. Tuy nhiên mặt trái là nhiều khi họ không biết điểm dừng, dễ làm mất lòng và khiến đối phương tự ái. Có câu “Thẳng như ruột ngựa” cũng là như vậy.

Bóc mẽ nguyên nhân 12 cung hoàng đạo vì sao chịu cảnh ế thâm niên?-3

Ma Kết – Thực tế đến mức khô khan

Vì thuộc nhóm nguyên tố Đất nên Ma Kết luôn ưu tiễn đến những việc cần thiết nhất. Tình trạng tham công tiếc việc là một ví dụ điển hình. Thực chất không phải là họ coi trọng hơn người yêu mà là vì họ muốn hai người có được một cuộc sống tốt.

Bảo Bình – Thiếu sự gắn kết chặt chẽ

Bảo Bình luôn đánh giá cao sự độc lập và ghét bị bó buộc. Vì thế mà không khỏi làm nhiều người cảm thấy băn khoăn về độ nghiêm túc cũng như an toàn khi hẹn hò với Bảo Bình, giống như cảm giác bạn không thể nào cầm nắm được không khí trong tay.

Song Ngư – Đặt kì vọng quá cao vào những hình mẫu

Song Ngư có những mẫu hình lý tưởng riêng của bản thân, và đôi khi có những kì vọng quá phi thực tế vào đối phương. Kì vọng càng cao thì thất vọng càng lớn khi họ nhận ra những điều không như họ tưởng tượng.

=>Xem tử vi 12 cung hoàng đạo chính xác nhất

READ  Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 12/4/2022: Trốn tránh yêu thương!

Theo VTC

Related Post